Điều bạn cần làm khi Samsung C9 Pro bị bể màn hình

Samsung C9 Pro bi be man hinh

Bạn sơ ý làm Samsung C9 Pro bị bể màn hình? Bạn băn khoăn không biết nên thay mặt kính hay thay màn hình full bộ cho máy? Hãy đọc ngay bài viết sau!

Có rất nhiều tín đồ Android đã lựa chọn Samsung C9 Pro làm chiếc dế yêu của mình. Bên cạnh những đặc điểm nổi bật về thiết kế, cấu hình hay khả năng chụp ảnh, màn hình lớn với sự hiển thị sống động và chân thực cũng là ưu thế giúp Samsung C9 Pro có thể cạnh tranh tốt với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, nếu Samsung C9 Pro bị bể màn hình thì chắc chắn, bạn sẽ không thể cảm nhận được đặc điểm tuyệt vời này của máy.

Samsung C9 Pro bi be man hinh
Sở hữu nhiều ưu điểm nên Samsung C9 Pro luôn được nhiều người lựa chọn

Làm gì để phòng tránh tình trạng màn hình Samsung C9 Pro bị bể?

Tình trạng bể màn hình trên Samsung J9 Pro chủ yếu do lỗi chủ quan của người dùng gây ra. Chẳng hạn như bạn sơ ý đánh rơi máy từ trên cao, khiến máy bị va chạm mạnh với vật cứng, vật nhọn hoặc để vật nặng đè lên máy. Những tác động này tùy theo mức độ mà có thể khiến Samsung C9 Pro bị trầy xước, nứt mặt kính hoặc thậm chí, bị bể hoàn toàn.

Như vậy, để phòng tránh tình trạng màn hình Samsung C9 Pro bị bể, bạn không còn cách nào khác là phải cẩn trọng trong quá trình trải nghiệm và nên bảo vệ máy bằng ốp lưng hoặc bao da. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tránh việc để chung máy với các vật cứng, vật nhọn trong quá trình di chuyển.

Samsung C9 Pro bi be man hinh
Người dùng cần tuyệt đối cẩn trọng trong quá trình sử dụng C9 Pro

Làm gì để khắc phục Samsung C9 Pro bị bể màn hình?

Tùy theo từng trường hợp hư hỏng mà sẽ có cách khắc phục tình trạng bể màn hình Samsung C9 Pro bị bể màn hình khác nhau.Tuy nhiên, có 2 cách xử lý chính dành cho bạn đó là thay mặt kính và thay màn hình Samsung C9 Pro full bộ.

– Thay mặt kính: Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi Samsung C9 Pro thực ra chỉ bị bể, nứt mặt kính bên ngoài, khiến thiết kế và hình dáng của máy bị ảnh hưởng. Đôi khi một vài thao tác của bạn cũng có thể gặp chút khó khăn nhưng cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà và hình ảnh vẫn được hiển thị tốt. Đây là một trường hợp khá may mắn dành cho bạn.

Samsung C9 Pro bi be man hinh
Xử lý Samsung C9 Pro bị bể màn hình như thế nào?

– Thay màn hình: Trong trường hợp Samsung C9 Pro bể mặt kính đồng thời điều này còn làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng và hiển thị của máy thì bạn cần phải thay màn hình C9 Pro nguyên bộ. Khi đó, chiếc điện thoại của bạn thường có dấu hiệu như cảm ứng bị liệt, loạn, bấm không ăn, bấm lúc được lúc không, còn màn hình có thể bị đốm, sọc, hiển thị sai màu, bị chảy mực loang lổ hoặc thậm chí không thể hiển thị. Đây là một trường hợp hư hỏng khá nghiêm trọng mà bạn sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn để có thể khắc phục nó hoàn toàn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết cách phòng tránh và khắc phục tình trạng Samsung C9 Pro bị bể màn hình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *