Bạn cần làm gì khi Samsung C9 Pro bể mặt kính?

Samsung C9 Pro be mat kinh

Samsung C9 Pro bể mặt kính là hiện tượng thường xảy ra khi người dùng bất cẩn, chủ quan làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh với vật cứng trong quá trình sử dụng.

Bạn gặp phải tình trạng Samsung C9 Pro bể mặt kính? Bạn không biết phải làm gì tiếp theo để giúp máy trở về trạng thái nguyên vẹn như ban đầu? Hãy đọc ngay bài viết sau đây và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề mà mình đang phải đối mặt.

Samsung C9 Pro be mat kinh
Nếu Samsung C9 Pro bể mặt kính, bạn cần phải làm gì?

Nguyên nhân khiến Samsung C9 Pro bể mặt kính là gì?

Samsung C9 Pro là sản phẩm sáng giá của Samsung nên được nhiều tín đồ Android tìm mua và lựa chọn. Với màn hình 6 inch có độ phân giải full HD Super AMOLED, Samsung C9 Pro có thể đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm về hình ảnh vô cùng chân thực và sống động. Nhưng với màn hình lớn như vậy, chiếc điện thoại này lại rất dễ gặp các sự cố khiến mặt kính bị bể hoặc nứt trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như:

– Người dùng làm rơi máy từ trên cao hoặc để máy bị va chạm mạnh.

Samsung C9 Pro be mat kinh
Samsung C9 Pro bể mặt kính do nguyên nhân nào gây ra?

– Người dùng để chung điện thoại cùng với các vật cứng, vật nhọn trong quá trình di chuyển xa, gây ra tình trạng va đập, khiến mặt kính bị vỡ, nứt hoặc trầy xước.

– Người dùng vô tình ngồi lên máy hoặc để máy bị tỳ đè bởi vật nặng. Đây là một tình huống bất cẩn mà rất nhiều người gặp phải.

Phải làm gì khi Samsung C9 Pro bể mặt kính?

Khi Samsung C9 Pro không may bị bể mặt kính, có 2 cách khắc phục chính dành cho bạn. Đó là thay mặt kính và thay màn hình nguyên bộ cho máy. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ phải sử dụng 1 trong 2 biện pháp khắc phục này. Cụ thể như sau:

– Nếu Samsung C9 Pro chỉ bị bể mặt kính bên ngoài, làm máy mất đi vẻ sang trọng và cao cấp vốn có. Đồng thời, cũng vì thế mà một số thao tác của bạn gặp phải khó khăn khi thực hiện. Tuy nhiên, nếu chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là được.

Samsung C9 Pro be mat kinh
Khi nào cần thay mặt kính C9 Pro?

– Nếu Samsung C9 Pro bị bể mặt kính bên ngoài và đi kèm với nó là tình trạng cảm ứng của máy bấm lúc được lúc không, bị nhảy loạn lung tung hoặc thậm chí bị liệt hoàn toàn. Bên cạnh đó, màn hình còn có thể bị sọc, đốm, ám vàng, chảy mực, hiển thị sai màu hay không thể hiển thị. Lúc này, bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho chiếc Samsung C9 Pro của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết những việc mình phải làm khi Samsung C9 Pro bể mặt kính. Chúc các bạn khắc phục sự cố này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *