Samsung S20 bị loang màu, cách nào khắc phục ngay?

Samsung S20 bị loang màu, cách nào khắc phục ngay?

Samsung S20 bị loang màu là lỗi hư hỏng nghiêm trọng cần được khắc phục ngay. Vậy đâu là cách khắc phục nhanh chóng.

Samsung S20 sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra hư hỏng. Và lỗi samsung S20 bị loang màu đang khiến nhiều bạn bối rối vì không biết làm sao khắc phục. Bởi khi xảy ra lỗi này có thể bạn sẽ không còn trải nghiệm trên máy được nữa. Vậy nguyên nhân là gì? Giải pháp nào khắc phục?

Samsung S20 bị loang màu

Tình trạng samsung s20 bị loang màu rất dễ nhận biết: trên màn hình xuất hiện nhiều vết mực có màu đen, trắng tím, vàng,…những vết mực này ban đầu có kích thước nhỏ và từ từ loang dần rộng ra khắp màn hình che lắp cả màn hình hiển thị.

=> Tham khảo thêm:  Hướng dẫn bạn cách lưu ứng dụng vào thẻ nhớ

Nguyên nhân Samsung S20 bị loang màu

Samsung S20 bị loang màu là do những nguyên nhân:

  • Bạn vô tình làm điện thoại bị rớt, va đập mạnh làm cho linh kiện bên trong bị hư hỏng dẫn đến máy bị chảy  mực màn hình
  • Samsung S20 bị ngấm nước hoặc thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hóa chất độc hại nên linh kiện bên trong bị hư hỏng
  • Lỗi bạn mua phải dòng máy không chính hãng nên linh kiện bên trong là hàng dỏm
  • Samsung S20 đã sử dụng lâu hoặc đã từng được sửa chữa tại nơi không chất lượng

Nguyên nhân Samsung S20 bị loang màu

=> Tham khảo thêm: Cách làm tăng bộ nhớ trong cho Android

Cách khắc phục lỗi Samsung S20 bị loang màu

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm được trọn vẹn, nhất là không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn nên khắc phục ngay lỗi Samsung S20 bị loang màu. Do đó, hãy áp dụng ngay những thủ thuật dưới đây:

  • Nếu vết mực nhỏ li ti, bạn có thể dùng vải mềm quấn quanh ngón tay và chà nhẹ lên chỗ vết mực nhiều lần cho đến khi vết mực mờ dần. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho vết mực nhỏ, mà cũng không xử lí triệt để lỗi màn hình loang màu.
  • Để khắc phục triệt để lỗi Samsung S20 bị loang màu, bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình Samsung S20 thì mới khắc phục hoàn toàn. Đừng quên lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để đảm linh kiện thay mới chính hãng nhé!

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi Samsung S20 bị loang màu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *