Mặt kính Samsung A5 2016 bị trầy xước cách nào xử lí?

Mặt kính Samsung A5 2016 bị trầy xước cách nào xử lí?

Mặt kính Samsung A5 2016 bị trầy xước là lỗi không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng khiến nhiều bạn khá đau đầu. Vậy nguyên nhân là gì? Làm sao khắc phục lỗi mặt kính Samsung A5 2016 bị trầy xước?

Mặt kính Samsung A5 2016 bị trầy xước khiến cho điện thoại bạn mất thẩm mỹ hơn nữa việc trải nghiệm trên máy cũng khó khăn hơn. Và để khắc phục tình trạng này, giải pháp tốt nhất bạn nên thay mặt kính Samsung A5 2016 mới. Tuy nhiên việc thay mặt kính mới có thể tốn nhiều chi phí hơn, do đó nếu bạn chưa đủ chi phí để thay mặt kính mới thì hãy áp dụng những giải pháp khắc phục tạm thời  mà Conartistdesign sau đây.

Lỗi mặt kính Samsung A5 2016 bị trầy xước

=> Tham khảo thêm: Phải làm gì khi Samsung A5 2016 bị vỡ kính ?

Sử dụng kem đánh răng

Đây là nguyên liệu dễ tìm nhất có sẵn trong gia đình bạn có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm vết xước trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần dùng một lượng kem đánh răng thấm vào vải mềm sau đó chà lên chỗ vết xước màn hình điện thoại nhiều lần. Và dùng vải sạch lau sạch lại bạn sẽ thấy vết xước giảm hẳn, màn hình trở nên sáng bóng. Tuy nhiên vết xước chỉ khắc phục được phần nào chứ không khắc phục được hết hoàn toàn.

Mặt kính Samsung A5 2016 bị trầy xước

Sử dụng Tẩy bút chì

Ít ai có thể biết được công dụng này của tẩy bút chì, bạn chỉ cần dùng tẩy bút chì chà lên màn hình chỗ vết xước nhiều lần. Bạn chỉ nên chọn tẩy mềm và xốp để không làm tổn hại đến màn hình bên trong máy của bạn.

Sử dụng sáp đánh bóng dành cho ô tô

Đây là sản phẩm được xem là hiệu quả nhất để loại bỏ vết trầy xước trên mặt kính điện thoại và được nhiều người dùng sử dụng. Bạn chỉ cần dùng một lượng sáp chà lên màn hình sau đó dùng vải mềm lau sạch lại. Vết trầy xước trên mặt kính dế yêu bạn sẽ giảm đi đáng kể, màn hình sẽ trở nên sáng bóng trông như mới. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các của hàng bán phụ kiện dành cho xe hơi.

Sử dụng sáp đánh bóng dành cho ô tô

Sử dụng Baking Soda

Ngoài công dụng làm đẹp thì ít ai có thể biết đến công dụng xóa vết trầy xước trên màn hình điện thoại của baking soda. Bạn chỉ cần pha baking soda với nước theo tỉ lệ 2:1 thành hỗn hợp đặc quánh. Rồi dùng vải mềm thấm hỗn hợp rồi chà lên màn hình nhiều lần. Sau đó dùng vải mềm lau sạch lại. Không nên để hỗn hợp quá lâu trên màn hình vì độ ẩm có thể xâm nhập vào bên trong màn hình làm hư hỏng linh kiện bên trong.

Sử dụng Baking Soda xóa mặt kính Samsung A5 2016 trầy xước

Thay mặt kính Samsung A5 2016

Nếu vết trầy xước trên màn hình nhiều khắp màn hình gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Hơn nữa còn làm khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng vì vậy bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay mặt kính Samsung A5 2016 . Để đảm bảo mặt kính thay mới chất lượng bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín.

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi trên máy mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *