Phải làm sao khi Samsung A5 2016 bị rớt bể màn hình?

Phải làm sao khi Samsung A5 2016 bị rớt bể màn hình?

Bạn không cẩn thận làm Samsung A5 2016 bị rớt bể màn hình nên không thể sử dụng được máy nữa. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình mặt kính mới cho máy.

Lỗi Samsung A5 2016 bị rớt bể màn hình là lỗi mà hầu hết người dùng đều gặp phải trong quá trình sử dụng. Đây là lỗi gây ảnh hưởng nghiêm trọng khiến cho quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn bị gián đoạn. Vì vậy lúc  này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra khắc phục kịp thời.

Samsung A5 2016 bị rớt bể màn hình

Samsung A5 2016 bị rớt bể màn hình nên làm gì khắc phục?

Thông thường Samsung A5 2016 bị rớt bể màn hình bạn phải thay màn hình cho máy mới khắc phục được. Tuy nhiên với công nghệ màn hình hiện nay bạn có thể thay mặt kính và màn hình riêng biệt tùy theo mức độ hư hỏng. Do đó để biết được chính xác tình trạng hư hỏng của máy bạn phải xác định được khi nào cần thay màn hình, khi nào cần mặt kính Samsung A5 2016 mới cho máy.

Xác định hiện trạng hư hỏng

Khi nào cần thay mặt kính Samsung A5 2016

  • Mặt kính Samsung A5 2016 bị rớt bể nứt trầy xước nặng gây mất thẩm mỹ, khó thao tác
  • Mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt, hình ảnh vẫn sắc nét

Khi nào cần thay màn hình Samsung A5 2016

Mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ kèm theo một số dấu hiệu sau:

  • Màn hình cảm ứng bị loạn liệt đơ màn hình, thao tác phản hồi sai hoặc không phản hồi
  • Màn hình xuất hiện sọc ngang sọc dọc màu đen trắng tím
  • Màn hình bị loang mà chảy mực đốm đen trắng
  • Màn hình chỉ màu đen

Samsung A5 2016 bị rớt bể màn hình nên làm gì khắc phục?

=> Tham khảo thêm: Làm thế nào để khắc phục khi mặt kính Samsung A5 2016 bị hư?

Với dấu hiệu này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình Samsung A5 2016 mới. Chi phí thay màn hình sẽ đắt hơn chi phí thay mặt kính rất nhiều.

Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Sau khi biết được chính xác tình trạng hư hỏng trên máy bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để nhờ kĩ thuật viên kiểm tra thay màn hình mặt kính Samsung A5 2016 mới. Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên nhận sửa chữa vì vậy bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng máy sau khi sửa chữa. Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn: trung tâm có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại, linh kiện thay mới chất lượng, có bảo hành dài hạn, chi phí sửa chữa hợp lí,… Bạn có thể lên Google để tìm đọc thông tin hoặc tham khảo ý kiến người thân về trung tâm đó.

Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM nơi chuyên thay màn hình mặt kính Samsung A5 2016 chất lượng và các dòng điện thoại khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với máy móc thiết bị công nghệ cao trung tâm chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *