Mẹo xử lý lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình

loi samsung s9 plus khong len man hinh

Mẹo xử lý lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình cực hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất khi gặp tình trạng này.

Tình trạng không lên màn hình khiến bạn không thể sử dụng được chiếc điện thoại cao cấp Samsung S9 Plus. Mọi công việc, game,.. của bạn gặp phải gián đoạn khí máy đột nhiên không lên màn hình. Bạn lo lắng và hiện đang cần tìm cho mình giải pháp để khắc phục tình trạng này. Thông tin được chúng tôi chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được giải pháp xử lý lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình hiệu quả.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S9 Plus đốm màn hình

samsung s9 plus khong len man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung S9 Plus không lên màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại Samsung S9 Plus gặp phải tình trạng không lên màn hình. Phần lớn chúng điều do người dùng không cẩn thận dẫn đến. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bạn khiến Samsung S9 Plus không lên màn hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất.

  • Bạn làm rơi máy và dẫn đến tình trạng hư hỏng phần cứng.
  • Cài đặt ứng dụng và dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.
  • Bạn vô tình để màn hình của máy va đập mạnh với vật cứng.
  • Trẻ nhỏ làm hư hỏng máy trong lúc chơi đùa, đùa nghịch.
  • Bạn làm rơi máy xuống nước khi máy không lên màn hình.
  • Điện thoại hết pin sao không còn đủ năng lượng khởi động.

loi samsung s9 plus khong len man hinh

Giải pháp cho tình trạng Samsung S9 Plus không lên màn hình

Nếu như không mai chiếc Samsung S9 Plus của bạn đột nhiên không lên màn hình. Trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẽ dưới đây. Bởi nó có thể giúp bạn xử lý lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình ngay tại nhà.

  • Đầu tiên, bạn có thể thử khởi động lại máy. Thủ thuật này sẽ phát huy tác dụng khi lỗi là do máy đột nhiên sập nguồn hoặc lỗi là do xung đột phần mềm. Điều này giúp máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Bạn có thể tiến hành hard reset lại máy. Đây là giải pháp đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng. Nó sẽ xóa hết dữ liệu có trên máy vì thế bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện nó.
  • Đôi lúc chiếc điện thoại của bạn hết pin. Vì thế, nó sẽ không còn đủ năng lượng khởi động máy được nữa. Bạn nên sạc pin cho máy trong khoản 30 phút sao đó khởi động lại máy.
  • Khi bạn xác định lỗi là do hư hỏng phần cứng. Có thể bạn sẽ phải sử dụng một trong các dịch vụ sau: thay ic, thay main hoặc thay màn hình Samsung S9 Plus chính hãng.

Hi vọng với những thủ thuật trên sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S9 Plus không lên màn hình. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ Fastcare qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

=> Xem thêm: Samsung S9 Plus sọc màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *