Samsung A5 2016 chết cảm ứng, làm gì khắc phục?

loi samsung a5 2016 chet cam ung

Chia sẽ một vài giải pháp đơn giản giúp khắc phục lỗi Samsung A5 2016 chết cảm ứng. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất khi chết cảm ứng đang làm tình trạng bạn gặp phải.

Samsung A5 2016 hiện là một trong những dòng sản phẩm tầm trung được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng tăng nhanh, các sự cố hư hỏng cũng vì thế mà tăng nhanh. Điển hình nhất đó chính là tình trạng chết cảm ứng. Trong quá trình sử dụng, việc Samsung A5 2016 chết cảm ứng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy. Bởi bạn sẽ không còn sử dụng máy được nữa nếu như chết cảm ứng xảy ra. Vậy, bạn nên làm gì khi máy gặp phải tình trạng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A5 2016 đốm màn hình

samsung a5 2016 chet cam ung

Khi Samsung A5 2016 chết cảm ứng, làm gì khắc phục?

Trước khi bạn tìm cho mình địa chỉ uy tìn để khắc phục tình trạng chết cảm ứng. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẽ dưới đây. Bởi đối lúc nó sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Samsung A5 2016 chết cảm ứng ngay tại nhà. Cùng chúng tôi tham khảo ngay bạn nhé.

  • Có thể miếng dán màn hình bị lỗi sẽ khiến bạn không tương tác được với máy và lầm tưởng máy bị chết cảm ứng. Vì thế, bạn nên tháo miếng dán ra khỏi máy sao đó test lại cảm ứng trên máy.
  • Bạn có thể tiến hành khởi động lại máy một hoặc nhiều lần. Điều này sẽ giúp máy hoạt động ổn định trở lại và có thể giúp máy thoát khỏi tình trạng chết cảm ứng khi lỗi là do xung đột phần mềm.
  • Bạn có thể tiến hành hard reset lại máy. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện thủ thuật này. Bởi nó sẽ xóa hết dữ liệu hiện có trên máy và đưa máy về tình trạng như mới xuất xưởng.
  • Khi lỗi là do hư hỏng phần cứng, bạn sẽ phải sử dụng một trong các dịch vụ: Thay main, thay ic hoặc thay màn hình Samsung A5 2016 chính hãng. Vì thế, bạn nên tìm địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

loi samsung a5 2016 chet cam ung

Nơi chuyên khắc phục Samsung A5 2016 chết cảm ứng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm chuyên khắc phục lỗi Samsung A5 2016 chết cảm ứng. Vì thế, người dùng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, đây cũng chính là điều khiến cho người dùng quan tâm và lo lắng. Bởi không phải nơi nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Vì thế, lựa chọn một địa chỉ để khắc phục luôn là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Lúc này, đừng lo lắng nữa, mà hãy mang đến Fastcare để được hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Tình trạng Samsung A5 2016 chết cảm ứng sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi trong khoản thời gian 30 đến 180 phút là có thể lấy máy. Màn hình mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải các sự cố hư hỏng. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trự tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *