Bạn Phải Làm Gì Khi Oppo F7 Nứt Mặt Kính?

Oppo F7 nứt mặt kính là sự cố xảy cần được khắc phục ngay nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng máy. Khi đó thay mặt kính Oppo f7 là giải pháp tốt nhất.

Oppo F7 nứt mặt kính khiến cho điện thoại bạn bị mất thẩm mỹ hơn nữa quá trình trải nghiệm trên máy cũng bị gián đoạn. Vì vậy lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sữa chữa để được kiểm tra khắc phục. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sau khi thay mặt kính về lại không sử dụng được máy nữa và gặp một số lỗi về cảm ứng. Và nên thay màn hình hay mặt kính Oppo F7 là thắc mắc của nhiều người dùng.

Oppo F7 Nứt Mặt Kính

Oppo F7 nứt mặt kính nên làm gì khắc phục?

Thông thường khi mặt kính Oppo f7 bị nứt bạn phải thay màn hình cho máy. Tuy nhiên hiện nay công nghệ màn hình tiến bộ có nhiều cải tiến, bạn có thể chỉ thay mặt kính là có thể khắc phục được ngay. Một số trường hợp bạn phải thay màn hình thì mới khắc phục được. vậy nên thay màn hình hay mặt kính Oppo F7 mới cho máy là giải pháp tốt nhất?

Khi nào cần thay mặt kính Oppo F7:

Với dấu hiệu này bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F7 mới cho máy

Khi nào cần thay màn hình Oppo F7:

Mặt kính Oppo F7 bị nứt kèm theo một số dấu hiệu sau:

  • Màn hình cảm ứng bị đơ liệt, thao tác không phản hồi
  • Màn hình xuất hiện sọc ngang sọc dọc màu đen trắng tím vàng
  • Màn hình bị loang màu chảy mực đốm đen trắng, màn hình đen thui

Với những dấu hiệu này bạn phải thay màn hình Oppo F7 mới cho máy. Chi phí thay màn hình Oppo F7 đắt hơn chi phí thay mặt kính rất nhiều.

Oppo F7 nứt mặt kính nên làm gì khắc phục?

Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Mặt kính Oppo F7 bị vỡ bạn không thể tự khắc phục ở nhà ,mà lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình mặt kính Oppo F7 mới.

Để đảm bảo màn hình mặt kính Oppo F7 thay mới chất lượng bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín nhất có thiết bị Máy móc linh kiện hiện đại, chất lượng, nhận viên tay nghề cao đảm bảo tránh rủi ro trên điện thoại, chính sách bảo hành dài hạn, giá cả thay màn hình mặt kính Oppo F7 hợp lí,…

Trung tâm chúng tôi tại: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM- là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình mặt kính Oppo F7 chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn những hư hỏng trên điện thoại mình một cách nhanh chóng chuẩn xác.  Gọi ngay Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *