Làm sao xóa iCloud trên iPhone 6 khi quên mật khẩu?

Với tất cả những ai đã từng sử dụng bất kỳ thiết bị nào của Apple, chắc hẳn không ai là không biết đến iCloud. iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân.

Với khi cầu lên đời cho chiếc điện thoại của mình, bạn mua một chiếc iPhone mới và muốn nhượng lại chiếc iPhone 6 cho người khác. Để nhượng lại, bán lại trước hết bạn sẽ cần xóa iCloud của bạn đi. Nhưng khổ nỗi bạn lại không nhớ mật khẩu iCloud trên iPhone 6 của mình. Vậy phải làm sao? Có cách nào xử lý được tình trạng này không? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Cách xóa iCloud iPhone 6 khi nhớ mật khẩu
Cách xóa iCloud iPhone 6 khi nhớ mật khẩu 

Lưu ý: Trước khi xóa iCloud bạn nên sạc đầy pin cho iPhone 6 và đảm bảo wifi luôn mượt mà để quá trình thực hiện không bị gián đoạn.

Cách xóa iCloud iPhone 6 khi nhớ mật khẩu

Bước 1: Trên giao diện màn hình bạn chọn Cài đặt => iCloud.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Delete Account. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra thông báo và yêu cầu bạn xác nhận Delete Account một lần nữa để xóa tài khoản trên máy.

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản iCloud trên iPhone 6 mà bạn đang sử dụng. Chọn Turn Off để tắt tính năng tìm điện thoại bị mất. Khi nhấn chọn xong tính năng Find My iPhone trên thiết bị sẽ được tắt và tài khoản iCloud trên máy được xóa.

=>Có thể bạn quan tâm: Làm sao để ẩn tài khoản iCloud trên iPhone?

Cách xóa iCloud iPhone 6 khi không nhớ mật khẩu
Cách xóa iCloud iPhone 6 khi không nhớ mật khẩu

Cách xóa iCloud iPhone 6 khi không nhớ mật khẩu

Trước khi thực hiện, bạn cần tắt toàn bộ các kết nối mạng cho iPhone 6 như: kết nối wifi, kết nối 3G và chuyển thiết bị về chế độ máy bay để đảm bảo an toàn.

Bạn đã sẵn sàng làm theo hướng dẫn sau đây chưa? Cùng thực hiện nhé:

Bước 1: Đầu tiên chắc chắn bạn cần vào Cài đặt => iCloud => Accountxóa hết dòng Password đi.

Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn chọn Done và thông báo hiện lên thì chọn OK ( Trên thông báo sẽ không có kết nối mạng nhé).

Bước 3: Quay lại phần Setting trong iCloud, kéo xuống chọn mục Contacts và gạt về Off.

Bước 4: Vẫn trong phần Setting trong iCloud, bạn kéo xuống chọn Delete Account. Lúc này thì bạn chọn Delete From My iPhone ( và cũng chỉ có sự lựa chọn này cho bạn mà thôi:)).

FASTCARE - Sửa chữa iPhone lấy ngay

Như vậy, giờ thì bạn có thể xóa iCloud và thanh lý chiếc iPhone 6 của mình kể cả khi bạn quên mật khẩu iCloud rồi nhé. Hy vọng chiếc iPhone 6 của bạn sẽ tìm được chủ nhân mới và chúc bạn luôn thành công.

=>Xem thêm: iCloud là gì? iPhone dính iCloud làm sao khắc phục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *