Cách hiển thị phần trăm Pin trên iPhone 11 Pro Max

Cách hiển thị phần trăm Pin trên iPhone 11 Pro Max

Tại sao bạn không thể nhìn thấy hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 pro max. Đây chính là sự khác biệt của iPhone so với các phiên bản trước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max.

Không giống như các phiên bản iphone 6/6s/6s plus,  7/7 plus hay 8/ 8 plus, từ iPhone iPhone X trở đi Apple đã thay đổi cách hiển thị phần trăm pin trên máy. Cụ thể là từ dòng iPhone X cho đến iPhone 11 Pro Max bạn sẽ không thể nhìn thấy phần trăm pin trên máy bằng các thao tác đơn giản như vào Cài đặt > Pin.

phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Bởi đây cũng là sự tính toán của nhà sản xuất Apple để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng máy. Vì vậy thay vào đó, bạn vẫn có thể xem được hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max qua tính năng Control Center/ Trung tâm thông báo. Vậy làm sao để hiển thi phần trăm pin trên iPhone 11 pro Max?

hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

=> Xem thêm: Khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Để hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max bạn hãy làm theo những thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Từ màn hình chính, bạn truy cập vào Control Center bằng cách: Ngay góc phải màn hình, chỗ biểu tượng pin, bạn chỉ cần dùng ngón tay trượt thẳng xuống màn hình. Lúc này Control Center sẽ mở ra.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

  • Bước 2: Ngay lúc này, phần trăm còn lại của pin trên iPhone 11 Pro Max sẽ hiện ra và bạn cũng sẽ nhìn thấy % pin hiển thị kế bên biểu tượng pin. Để tắt Control Center bạn chỉ cần dùng ngón tay trượt lên.

Như vậy, tuy có hơi khác biệt với các phiên bản trước nhưng bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập  để xem hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max của mình!

=> Xem thêm: Xử lý iPhone 11 Pro Max không lên màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *