Làm gì khi iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth?

Tai nghe Bluetooth đang trở thành phụ kiện được nhiều iFan yêu thích. Do vậy, nếu gặp phải lỗi iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth, các tín đồ nhà Táo cũng không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu.

iPhone X cho đến nay vẫn là một siêu phẩm sáng giá của Apple. Với những đột phá về thiết kế và cải tiến về tính năng, iPhone X đã trở thành chiếc dế yêu được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Dù vậy, không phải người dùng nào cũng cảm thấy hài lòng về máy.

iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth
iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth 

Khi sử dụng iPhone X, đôi lúc quá trình trải nghiệm của bạn vẫn bị làm phiền bởi một số lỗi không mấy dễ chịu. iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth là một tình trạng như vậy. Dù không quá nghiêm trọng, nhưng sự cố này vẫn làm nhiều iFan không thể trải nghiệm máy trọn vẹn như mong muốn.

Tại sao iPhone X không nhận được tai nghe Bluetooth?

Để tìm ra được cách khắc phục sự cố, bạn cần nắm rõ nguyên nhân gây ra lỗi. Trên thực tế, iPhone X không nhận tai nghe không dây thường xuất phát từ một vài yếu tố chính như:

Tai nghe Bluetooth bị lỗi, có chất lượng kém hoặc không phù hợp với iPhone X.

Phần mềm của máy có vấn đề, khiến nhiều chức năng trên máy không thể hoạt động như bình thường. Bluetooth cũng có thể nằm trong số đó.

Phần cứng của máy bị hư hỏng bởi những yếu tố tác động bên ngoài (rơi rớt, va đập, tiếp xúc với hóa chất độc hại,…). Trong một vài trường hợp, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể sử dụng kèm Bluetooth với chiếc iPhone X của mình.

Tại sao iPhone X không nhận được tai nghe Bluetooth?
Tại sao iPhone X không nhận được tai nghe Bluetooth?

Làm gì khi iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth?

Tình trạng iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth có thể sẽ được khắc phục nhanh chóng với một vài giải pháp đơn giản. Đó là:

✤ Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại tai nghe Bluetooth, đảm bảo phụ kiện này phù hợp với iPhone X và vẫn có thể hoạt động bình thường.

✤ Bạn hãy thử bật chế độ máy bay trên iPhone X để tạm thời ngắt tất cả các kết nối trên máy, bao gồm cả Bluetooth. Sau đó, bạn tắt chế độ này. Thực hiện như vậy khoảng 2 – 3 lần liên tục, các kết nối sẽ được reset và có thể lỗi không nhận tai nghe Bluetooth cũng được khắc phục.

✤ Bạn tắt bỏ kết nối Bluetooth trên iPhone X rồi khởi động lại máy. Sau khi việc khởi động kết thúc, bạn hãy mở lại Bluetooth và thử kết nối với tai nghe không dây.

✤ Bạn vào Cài đặt => Bluetooth => Tìm đến tai nghe Bluetooth => Nhấn Quên thiết bị này. Tiếp theo, bạn tiến hành kết nối lại từ đầu.

✤ Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng. Đôi khi, thủ thuật đơn giản này cũng phát huy tác dụng.

Làm gì khi iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth?
Làm gì khi iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth?

Bạn đã thử tất cả những giải pháp được gợi ý ở trên, nhưng lỗi iPhone X không nhận tai nghe Bluetooth vẫn chưa được xử lý như mong muốn? Bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền. Hoặc bạn cũng có thể đem máy tới các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, để máy được kiểm tra và hỗ trợ khắc phục lỗi một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Hy vọng sự cố sớm được xử lý, để bạn tiếp tục có những phút giây trải nghiệm iPhone X thật sự trọn vẹn và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *