Cần làm để khắc phục tình trạng mặt kính iPhone xs bị bể??

Thời gian thay mặt kính iPhone Xs diễn ra bao lâu? Có lấy ngay trong ngày được không?? Bạn cùng tham thêm những thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời tốt nhất nha.

iPhone XS được hứa hẹn mang đến cho các tín đồ táo khuyết những sự trải nghiệm tuyệt vời hơn so với người anh em iPhone X của mình. Với một vài cải tiến và nâng cấp, dường như kỳ vọng của một số iFan cũng đã được iPhone XS đáp ứng. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy hài lòng về chiếc điện thoại đắt đỏ này. Vốn thuộc phân khúc cao cấp, nhưng iPhone XS vẫn dễ bị hư hỏng khi phải chịu một số tác động từ bên ngoài. Trong đó, tình trạng iPhone XS bể mặt kính vẫn là sự cố xuất hiện nhiều hơn cả. Bởi đây là một bộ phận ở ngoài cùng, nên phải chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau trong suốt quá trình người dùng trải nghiệm.

=> Có thể bạn quan tâm: Qúa trình thay mặt kính iPhone Xs.

iphone xs be mat kinh

Bạn phải làm gì với lỗi iPhone XS bể mặt kính?

Không ai cảm thấy thoải mái khi sử dụng một chiếc iPhone XS với mặt kính đã bị bể. Bởi điều này vừa khiến bạn khó thao tác, khó quan sát nội dung được hiển thị, vừa làm yếu tố thẩm mỹ của iPhone XS bị ảnh hưởng một cách nặng nề.

Nếu bạn gặp phải tình trạng mặt kính iPhone XS bị bể mà không khắc phục ngay, tình trạng này còn có thể nghiêm trọng hơn qua thời gian. Từ đó, việc khắc phục lỗi sẽ trở nên khó khăn và tất nhiên, bạn cũng thường mất nhiều tiền hơn để khắc phục.

loi iphone xs be mat kinh

Để khắc phục sự cố bể mặt kính trên iPhone XS một cách tối ưu, bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây:

Trường hợp bạn chỉ cần thay mặt kính cho iPhone XS

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí khá nhỏ so với giá trị của iPhone XS, nếu như thay mặt kính iPhone XS là giải pháp dành cho trường hợp bạn gặp phải.

Thông thường, nếu chiếc iPhone XS rơi vào trường hợp sau, đây sẽ là dịch vụ bạn cần áp dụng:

  • Hai chức năng quan trọng của iPhone XS là cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường. Cảm ứng vẫn phản hồi chuẩn và nhanh. Màn hình trong vẫn hiển thị đúng tông màu và sắc nét.
  • Chỉ có mặt kính bên ngoài của máy bị bể hoặc xuất hiện những vết xước, nứt xấu xí. Lúc này, bạn gần như chỉ gặp phải các vấn đề liên quan tới mặt thẩm mỹ.

khac phuc iphone xs be mat kinh

Trường hợp bạn cần thay màn hình full bộ cho iPhone XS

Thay màn hình iPhone XS là một dịch vụ có chi phí vô cùng đắt đỏ. Vì thế nếu phải dùng đến giải pháp này thì cũng đồng nghĩa với việc chiếc iPhone XS của bạn cũng đang gặp phải những hư hỏng vô cùng nghiêm trọng. Cụ thể như sau:

  • iPhone XS bị chết cảm ứng. Cảm ứng không thể phản hồi, khiến bạn không thể sử dụng các tính năng trên máy.
  • iPhone XS bị loạn cảm ứng, khiến cảm ứng phản hồi thao tác lung tung và khi đó, bạn cũng không thể sử dụng các tính năng trên máy dễ dàng như ý muốn.
  • Màn hình iPhone XS Max xuất hiện sọc, đốm, bị gợn sóng, lem mực, ố vàng, ám màu hoặc bị tối đen hoàn toàn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong khi trải nghiệm máy.

>>>Tham khảo: Cần làm gì khi iPhone Xs bị nóng máy, nguyên nhân do đâu.

Như vậy, nếu chỉ có mặt kính bên ngoài của iPhone XS bị bể thì bạn cũng chỉ cần thay mặt kính iPhone XS cho máy. Ngược lại, nếu cảm ứng hoặc màn hình của máy có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone XS full bộ. Trong một số ít trường hợp, bạn sẽ phải thay IC cảm ứng cho iPhone XS, nếu như cảm ứng của máy có vấn đề.

Để biết chính xác dịch vụ mình cần sử dụng khi iPhone XS bể mặt kính, bạn vẫn nên gửi gắm chiếc dế yêu của mình cho một trung tâm thay màn hình chuyên nghiệp. Từ đó, bạn vừa biết chính xác tình trạng hư hỏng mình gặp phải, vừa được khắc phục lỗi bằng những giải pháp tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *