Cách khắc phục lỗi iphone 6 không ghi âm được cuộc gọi

Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng iphone 6 phản ánh tình trạng dế yêu không ghi âm được cuộc gọi. Nếu có không may gặp phải lỗi này, đừng quá lo lắng nhé bởi vấn đề này cũng đã cách giải quyết. Tham khảo qua bài viết này để biết cách khắc phục lỗi iphone 6 không ghi âm được cuộc gọi nhé.

Nhiều khi việc ghi âm cuộc gọi rất cần thiết để phục vụ cho mục đích hay công việc trong cuộc sống. Đặc biệt, khi bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6 thì bạn phải làm thế nào để có thể ghi âm cho hiệu quả.

Iphone 6 không ghi âm được cuộc gọi
Iphone 6 không ghi âm được cuộc gọi  

Iphone 6 không ghi âm được cuộc gọi, nguyên nhân là gì?

  • Bạn thực hiện thao tác ghi âm trên máy sai cách.
  • Iphone 6 của bạn chứa quá nhiều ứng dụng và nguy cơ xung đột phần mềm xảy ra khi những ứng dụng này không tương thích với nhau.
  • Bộ phận mic trên iPhone 6bị hư hỏng do những yếu tố tác động từ bên ngoài như lực cơ học mạnh hoặc nước.

Cách khắc phục lỗi iphone 6 không ghi âm được cuộc gọi

Nếu dùng mặc định chiếc điện thoại iPhone 6 không có sự hỗ trợ từ bất kỳ phần mềm nào thì iPhone không thể thực hiện chức năng ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu cuối cùng cũng đã phát triển ra iPhone hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi được tuy nhiên nó cần có sự hỗ trợ của các ứng dụng bên thứ 3.

Cách khắc phục lỗi iphone 6 không ghi âm được cuộc gọi
Cách khắc phục lỗi iphone 6 không ghi âm được cuộc gọi

Phần mềm Call Record Free được khá nhiều người dùng sử dụng để ghi âm cuộc gọi trên iphone của mình. Ưu điểm của Call Record Free là hoàn toàn miễn phí cho bạn. Phần mềm này cũng có thể giúp bạn ghi âm rất dễ dàng và chia sẽ tập tin ghi âm qua các ứng dụng khác rất tiện lợi.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về qua Appstore. Bạn nhớ tìm kiếm đúng quốc gia Việt Nam và thêm số điện thoại vào. Sau khi khai báo xong đợi mã code gửi về máy (chú ý việc mã xác nhận gửi về tin nhắn tránh việc để code hết hạn, nếu chờ quá lâu có thể chọn gửi mã khác).

Khi bạn tiến hành gọi bất kì thuê bao nào, cho phép truy cập micrô nhấn biểu tượng. Bạn sẽ gọi qua phần mềm như bình thường, tất cả nhật ký file ghi âm sẽ đều được lưu trên ứng dụng.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone 6
Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone 6

Ngoài ra còn có phần mềm TapeACall cũng rất dễ dàng giúp bạn thực hiện ghi âm cuộc gọi đi, đến cực đơn giản. Tuy nhiên thì phần mềm này sẽ tốn phí của người dùng.

Trên đây là chia sẻ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 nói riêng và dòng điện thoại của Apple nói chung. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *