iPhone X không tải được ứng dụng trên Appstore

iPhone X không tải được ứng dụng trên Appstore sẽ ngăn cản bạn tiếp cận với những tính năng thời thượng và cần thiết cho quá trình trải nghiệm máy của mình.

Trong thời gian sử dụng iPhone X, bạn có nguy cơ phải đối mặt với nhiều sự cố khác nhau, khiến việc trải nghiệm máy không thể diễn ra như ý. Chẳng hạn khi iPhone X không tải được ứng dụng trên Appstore, bạn cũng không thể sử dụng nhiều tính năng trên dế yêu. 

iPhone X không tải được ứng dụng trên Appstore
iPhone X không tải được ứng dụng trên Appstore  

Đây là một sự cố chủ yếu xảy ra do những vấn đề ở phần mềm, nên bạn vẫn có thể tự mình khắc phục tại nhà. Dưới đây là một vài giải pháp bạn nên áp dụng khi iPhone X không thể tải được ứng dụng từ Appstore:

Khởi động lại máy

Khi iPhone X gặp phải những hiện tượng bất thường, khởi động lại máy là thủ thuật đầu tiên bạn nên áp dụng. Bạn chỉ cần nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, 1 lần nút Giảm âm lượng và nhấn giữ phím Nguồn để áp dụng thủ thuật này.

Kiểm tra lại kết nối Internet

Bạn không thể tải ứng dụng về iPhone X, nếu kết nối trên máy bị gián đoạn. Do vậy khi sự cố xảy ra, bạn cần kiểm tra lại kết nối Wifi hoặc 3G/4G trên thiết bị của mình và đảm bảo những kết nối này đang có tốc độ ổn định.

Kiểm tra lại kết nối Internet trên iphone X
Kiểm tra lại kết nối Internet trên iphone X

Xóa bộ nhớ đệm của Appstore & Thoát Apple ID

Thủ thuật tiếp theo bạn nên áp dụng khi iPhone X không tải được ứng dụng trên Appstore là xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng này. Nếu không có tác dụng, bạn hãy thử thoát khỏi Apple ID trên máy. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => iTunes & Appstore => Chọn tài khoản đã đăng nhập => Đăng xuất.

Sau đó, bạn nhớ đăng nhập lại vào tài khoản Apple ID của mình trên iPhone X nhé.

Gỡ bỏ ứng dụng VPN

Các ứng dụng VPN được nhiều iFan tải về iPhone X để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập do vị trí địa lý. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, đây lại nguyên nhân khiến bạn không thể tải về iPhone X các ứng dụng từ Appstore. Vì thế, bạn nên thử tạm thời tắt bỏ hoặc gỡ bỏ các ứng dụng này xem sao.

Kiểm tra ngày & giờ trên iPhone X

Nếu thời gian trên iPhone X bị cài đặt sai, bạn cũng có thể gặp phải lỗi iPhone X không tải được ứng dụng. Với trường hợp này, bạn hãy vào Cài đặt => Cài đặt chung => Ngày & Giờ. Tại đây, bạn kích hoạt mục “Đặt tự động” là được.

Restore iPhone X
Restore iPhone X

Restore iPhone X

Khi những biện pháp trên không đem lại tác dụng, bạn hãy thử restore chiếc iPhone X của mình. Bạn chỉ cần kết nối iPhone X với iTunes trên máy tính, chọn Back Up Now để sao lưu dữ liệu trên máy. Sau đó, bạn chọn Restore iPhone để đưa máy về chế độ cài đặt gốc ban đầu.

Với những thủ thuật được gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục lỗi iPhone X không tải được ứng dụng Appstore thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *