iPhone 6s Plus bị sọc màn hình cách nào khắc phục?

iPhone 6s plus bị sọc màn hình là nỗi ám ảnh của người dùng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc phục hiệu quả chúng.

Là dòng sản phẩm ra mắt đã lâu nhưng iphone 6s plus vẫn được nhiều người dùng lựa chọn bởi cấu hình mạnh mượt mà, thiết kế sang trọng đẹp mắt, tính năng đặc trưng giúp cho người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, iphone 6s plus không tránh khỏi hư hỏng, và iphone 6s plus bị sọc màn hình là lỗi điển hình. iPhone 6s plus bị sọc màn hình là lỗi hư hỏng khá nghiêm trọng khiến cho người dùng không thể thao tác trên điện thoại được nữa.

iPhone 6s plus bị sọc màn hình

=> Xem thêm:  Giúp bạn khắc phục iPhone 6s Plus bị giật lag đơn giản nhất

Nguyên nhân iphone 6s plus bị sọc màn hình

Màn hình iphone 6s plus bị sọc có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Do điện thoại bạn vô tình bị rớt, va chạm với bề mặt cứng vật nhọn làm cho màn hình bị hư hỏng, dẫn đến sọc màn hình.
  • Iphone 6s plus của bạn bị ngấm nước và không được xử lí kịp thời nên lâu ngày linh kiện bên trong bị gỉ sét.
  • Có thể người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng trên iphone 6s plus dẫn đến lỗi xung đột phần mềm.
  • Màn hình bạn đang sử dụng là linh kiện giả, kém chất lượng hoặc máy bạn đã từng mang đi sửa chữa tại các trung tâm không uy tín nên màn hình bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Nguyên nhân iphone 6s plus bị sọc màn hình

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục lỗi iPhone 6s Plus không lên nguồn

Cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị sọc màn hình

iPhone 6s plus bị sọc màn hình gây nhiều phiền toái cho người dùng, do đó việc tìm ra giải pháp khắc phục là vấn đề mà hầu hết người dùng quan tâm hiện nay. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn:

  • Tắt nguồn và khởi động lại iphone 6s plus. Cách này có thể khắc phục tạm thời và giúp cho máy bạn khôi phục lại tính năng trong thời gian ngắn.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy để xử lí lỗi phần mềm bằng cách : Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại> Xóa tất cả và đặt lại > Nhập mật khẩu thiết lập (nếu có). Cách này sẽ đưa máy trở về trạng thái ban đầu đồng nghĩa với việc mọi dữ liệu trên máy sẽ bị xóa. Vì vậy bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục nhé!
  • Hầu hết màn hình iphone 6s plus bị sọc phần lớn đều xuất phát từ lỗi phần cứng. Do đó, bạn nên mang máy đến cơ sở sửa chữa điện thoại để được kĩ thuật viên kiểm tra khắc phục lỗi. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iphone 6s plus cho máy thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone  nhưng để tìm trung tâm chất lượng thì không phải dễ dàng. Do đó nếu bạn đang băn khoăn không biết đến địa chỉ nào thì hãy tham khảo ngay trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- nơi chuyên sửa chữa thay màn hình iphone 6s plus chất lượng nhất. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *