Lỗi không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X

Với lỗi không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình liên lạc của mình. Vì thế, nếu không may bị sự cố này làm phiền, bạn cần tìm cách xử lý lỗi càng nhanh càng tốt.

Là một chiếc điện thoại cao cấp, nhưng iPhone X vẫn thường xuyên mắc phải những sự cố “lặt vặt” liên quan đến các chức năng cơ bản ở trên máy. Lỗi không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X là một trong số đó. Đây là một sự cố khó chịu, khiến việc liên lạc của bạn với mọi người bị cản trở khá nhiều.

Lỗi không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X
Lỗi không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X 

iPhone X không nhận được cuộc gọi đến, biểu hiện và nguyên nhân

Có nhiều trường hợp iPhone X không nhận được cuộc gọi đến khác nhau. Dưới đây là một vài trường hợp phổ biến nhất:

 • Khi có cuộc gọi đến trên iPhone X, bạn không thể nhận cuộc gọi do máy bị treo hoặc đơ. Đôi khi cũng vì vậy mà bạn không biết có cuộc gọi đến trên chiếc dế yêu của mình.
 • Khi có cuộc gọi đến, iPhone X không hề rung, đổ chuông hay sáng màn hình, khiến bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng.
 • iPhone X hoàn toàn không nhận được cuộc gọi đến, khiến người khác không thể liên lạc được với bạn.

Nguyên nhân của tình trạng này thường là:

 1. Do lỗi khách quan của Apple. Vì vậy, dù bạn vẫn sử dụng iPhone X như bình thường nhưng sự cố này lại xuất hiện và làm cản trở việc trải nghiệm máy của bạn.
 2. Nếu iPhone X vừa không nhận được cuộc gọi đến, vừa không thể nhận được tin nhắn từ mọi người, có thể SIM của bạn trên máy đã bị chặn 1 chiều.
 3. Bạn kích hoạt chế độ Không làm phiền trên iPhone X. Ở chế độ này, máy sẽ không đổ chuông, rung hay sáng màn hình như bình thường.
 4. iPhone X bị lỗi iOS hoặc lỗi phần mềm. Đây cũng là một trường hợp thường gặp, khiến điện thoại mắc phải nhiều sự cố khó chịu khác nhau.
Nguyên nhân iPhone X không nhận được cuộc gọi đến
Nguyên nhân iPhone X không nhận được cuộc gọi đến

Lỗi không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X, bạn nên làm gì?

Với tình trạng iPhone X không nhận được cuộc gọi đến, bạn cần:

 • Thử khởi động lại máy. Bạn nên reset iPhone X bằng tổ hợp phím cứng: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng, nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng. Sau đó, bạn nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo của máy hiện lên.
 • Đảm bảo SIM của bạn không bị chặn 1 chiều và máy vẫn có thể bắt sóng tốt.
 • Kiểm tra xem chế độ Không làm phiền có đang được kích hoạt hay không.  Nếu có, bạn chỉ cần tắt bỏ chế độ này ở Trung tâm điều khiển là được.
 • Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone X. Bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt. Sau đó, bạn chọn Cài đặt chung => Đặt lại. Tại đây, bạn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng, để đưa những thiết lập liên quan đến kết nối của máy trở về trạng thái như ban đầu.
 • Cập nhật phiên bản iOS mới (nếu có). Đồng thời, bạn cũng nên thử Restore iPhone X qua iTunes, sau khi đã sao lưu các dữ liệu trên máy cẩn thận.
Làm gì khi iPhone X không nhận được cuộc gọi đến
Làm gì khi iPhone X không nhận được cuộc gọi đến

Bạn vẫn không thể khắc phục được sự cố, dù đã áp dụng tất cả các thủ thuật trên? Đừng quên đem máy đi bảo hành hoặc tới các trung tâm sửa chữa uy tín, để được hỗ trợ xử lý lỗi không nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *