Màn hình samsung bị ám xanh, làm sao khắc phục?

Màn hình Samsung bị ám xanh là lỗi hư hỏng khá nghiêm trọng làm cho quá trình trải nghiệm trên màn hình của người dùng giảm đi rõ rệt. Vậy nguyên nhân là gì? Làm sao khắc phục lỗi màn hình Samsung bị ám xanh.

Là dòng điện thoại với đủ phân khúc từ trung cho đến cao cấp, Samsung chiếm được lòng tin của người dùng. Tuy nhiên, bất cứ dòng smartphone nào cũng vậy, trong quá trình sử dụng đều gặp phải lỗi hư hỏng. Một trong những lỗi mà người dùng quan tâm nhất hiện nay là lỗi màn hình Samsung bị ám xanh. Đây là lỗi hư hỏng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thao tác của nguồi dùng trên điện thoại.

Màn hình Samsung bị ám xanh

=> Xem thêm: Làm thế nào để tắt lớp phủ màn hình Samsung ?

Nguyên nhân màn hình Samsung bị ám xanh

Màn hình Samsung bị ám xanh có thể xuất phát từ những nguyên nhân :

  • Bạn vô tình làm điện thoại bị rơi rớt va chạm với bề mặt cứng vật nhọn làm hư hỏng màn hình bên trong
  • Do điện thoại Samsung của bạn đã sử dụng lâu khiến cho lớp keo dán giữa phần khung với màn hình bị oxy hóa nên dẫn đến màn hình bị ám xanh.
  • Bạn đã từng mang điện thoại đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng nên bị thay bởi linh kiện giả sau một thơi gian sử dụng bị hư hỏng.
  • Bạn vô tình làm điện thoại bị ngấm nước nhưng không hấp khô, làm hư hỏng linh kiện và các vi mạch bên trong , lâu ngày làm cho màn hình bị ám xanh.

Nguyên nhân màn hình Samsung bị ám xanh

=> Xem thêm:  Làm gì để khắc phục màn hình Samsung A9 2018 bị hở viền

Khắc phục lỗi màn hình Samsung bị ám xanh

Để khắc phục lỗi màn hình Samsung bị ám xanh bạn hãy tham khảo giải pháp dưới đây:

Màn hình Samsung bị ám xanh hầu hết xuất phát từ lỗi phần cứng, do đó khi gặp phải tình trạng hư hỏng này tốt nhất bạn hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kĩ thuật viên kiểm tra hư hỏng và khắc phục. Giải pháp tốt nhất là phải thay màn hình Samsung mới cho máy.

Để đảm bảo màn hình Samsung thay mới được chính hãng bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại trung tâm chúng tôi tại:  591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trung tâm chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình điện thoại tốt nhất, đảm bảo linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn.

Chúc bạn khắc phục được sự cố trên điện thoại nhanh chóng!

=> Xem thêm: Làm gì để khắc phục màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *