Samsung J6 sọc màn hình, làm gì để khắc phục?

loi samsung j6 soc man hinh

Samsung J6 sọc màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Bạn lo lắng không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này. Hay sọc màn hình có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản không. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải đáp tốt nhất bạn nhé.

samsung j6 soc man hinh

Khi Samsung J6 sọc màn hình, làm gì để khắc phục?

Hiện nay, có thể nói sọc màn hình luôn là một trong những tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi tình trạng này xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm và ngay cả những dòng sản phẩm cao cấp cũng không thể tránh khỏi. Bạn đang sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm Samsung J6 nhưng không mai gặp phải tình trạng sọc màn hình. Điều này khiến cho bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì khi Samsung J6 sọc màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục tình trạng Samsung J6 nóng máy

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng sọc màn hình trên dòng sản phẩm Samsung J6. Conartistdesign đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu. Vì thế, trước khi bạn tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình Samsung J6 hay khắc phục tình trạng sọc màn hình trên máy. Bạn có thể thử thực hiện các giải pháp dưới đây.

loi samsung j6 soc man hinh

Giải pháp cho tình trạng Samsung J6 sọc màn hình

Nếu như không may chiếc điện thoại Samsung J6 của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể thử thực hiện các giải pháp dưới đây:

  • Khởi động lại máy: đây là thủ thuật giúp máy thoát khỏi tình trạng sọc màn hình nếu như lỗi xuất phát từ xung đột phần mềm.
  • Khôi phục cài đặt góc: đây là giải pháp đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng, bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Bạn có thể dùng tay gõ nhẹ lên thân máy, điều này sẽ giúp tác động lên socket và giúp khắc phục tình trạng sọc màn hình.

Khi đã thực hiện 3 giải pháp trên nhưng vẫn không thể giúp bạn khắc phục tình trạng Samsung J6 sọc màn hình. Hay bạn xác định được tình trạng sọc màn hình trên máy là do LCD. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung J6 mới có thể khắc phục. Và khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ.

=> Xem thêm: Khắc phục tình trạng Samsung J6 đơ màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *