Phương pháp khắc phục lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị lệch

Khi phát hiện ra tình trạng camera trước iPhone 7 Plus bị lệch, các iFan cũng không thể tránh khỏi cảm giác lo lắng. Vậy tình trạng này có nghiêm trọng hay không và bạn phải làm gì để khắc phục?

=> Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh live trên iPhone

iPhone 7 Plus nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh về khả năng chụp hình xuất sắc của camera. Với chiếc smartphone này, bạn có thể dễ dàng sở hữu những bức hình selfie chuyên nghiệp, vừa có chút ảo diệu, vừa giữ được nét tự nhiên vốn có. Thế nhưng, camera trước iPhone 7 Plus cũng là bộ phận dễ bị tác động bởi những yếu tố khác nhau. Do vậy, những sự cố như camera trước iPhone 7 Plus bị lệch cũng không phải là trường hợp hiếm gặp.

Camera trước iPhone 7 Plus bị lệch

=> Có thể bạn quan tâm: Sửa camera trước iphone 7 plus bị mờ với cách đơn giản

Nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus bị lệch camera trước là gì?

Một số người dùng iPhone 7 Plus đang gặp phải sự cố camera trước của máy bị lệch sang trái/phải hoặc trên/dưới. Nếu độ lệch không đáng kể, bạn vẫn có thể chụp ảnh selfie như bình thường. Thế nhưng, nếu độ lệch quá lớn, chất lượng hình ảnh lẫn việc facetime của bạn trên iPhone 7 Plus sẽ bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân gây ra tình trạng không mấy dễ chịu này thường là:

  •  Chiếc iPhone 7 Plus của bạn là một thiết bị không chính hãng. Khi mua máy ở một cửa hàng không uy tín, bạn dễ rơi vào trường hợp này.
  •  Bạn đen đủi mua phải chiếc iPhone 7 Plus bị lỗi ngay từ đầu. Nếu vậy, dù bạn sử dụng dế yêu một cách cẩn thận, máy vẫn có nguy cơ bị lệch camera.
  •  iPhone 7 Plus từng được thay mặt kính, màn hình, thay camera hoặc sửa chữa ở một bộ phận nào đó. Khi kỹ thuật viên thao tác không chuẩn, hoặc khi sử dụng linh kiện kém chất lượng, camera trước của máy cũng có thể bị lệch.
  •  Trong thời gian sử dụng iPhone 7 Plus, bạn bất cẩn để máy bị rơi rớt, đè cấn hoặc phải chịu những tác động tương tự. Đây là một nguyên nhân phổ biến, khiến camera trước của máy gặp phải những hư hỏng không đáng có. iPhone 7 Plus bị lệch camera trước cũng có thể nằm trong số này.

Sự cố camera trước iphone 7 plus bị lệch

=> Có thể bạn quan tâm: Lỗi camera trước iphone 7 plus không lấy nét được

Phương pháp khắc phục lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị lệch

Bạn không nên quá lo lắng khi gặp tình trạng iPhone 7 Plus bị lệch. Thay vào đó, bạn nên áp dụng một vài giải pháp sau:

  • Nếu tình trạng không nghiêm trọng và không ảnh hưởng tới chất lượng ảnh chụp, bạn có thể tiếp tục sử dụng iPhone 7 Plus như bình thường.
  •  Nếu tình trạng xuất hiện do lỗi khách quan, bạn cần liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc trung tâm bảo hành của hãng, để được hỗ trợ miễn phí.
  •  Tương tự, nếu camera trước iPhone 7 Plus bị lệch xuất hiện sau khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa, bạn cũng nên tìm đến trung tâm cung cấp cho bạn đến dịch vụ này. Có thể bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành.
  •  Trong những trường hợp còn lại, thay camera trước iPhone 7 Plus là dịch vụ bạn cần áp dụng. Bạn chú ý nên lựa chọn các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, để được sử dụng những dịch vụ chất lượng.

Hy vọng bạn sớm khắc phục lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị lệch thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *