Thủ thuật chống trầy xước mặt kính cho Samsung A8

Thủ thuật chống trầy xước mặt kính cho Samsung A8

Bạn không muốn vẻ đẹp sang trọng của Samsung A8 bị lu mờ bởi những vết xước trên mặt kính của máy? Hãy cùng Conartistdesign tham khảo một vài cách chống trầy xước mặt kính cho Samsung A8 sau đây.

Mặt kính của smartphone là bộ phận liên tục phải chịu tác động của người dùng lẫn các yếu tố bên ngoài. Vì vậy, đây cũng là bộ phận dễ bị trầy xước, nứt hay thậm chí là bể hoàn hoàn trong thời gian bạn sử dụng. Trong đó, trầy xước mặt kính là trường hợp có tỷ lệ xảy ra nhiều hơn cả.

Bạn đang sử dụng Samsung A8 và không muốn gặp phải những vết xước đáng ghét trên mặt kính của chiếc điện thoại này? Một vài cách chống trầy xước mặt kính cho Samsung A8 sau đây sẽ giúp bạn.

mặt kính cho Samsung A8 bị trầy xước

>>> Có thể bạn quan tâm: Samsung A8 nứt mặt kính, làm sao khắc phục ?

Làm sao để hạn chế tình trạng mặt kính Samsung A8 bị trầy xước?

Để mặt kính của Samsung A8 được bảo vệ một cách trọn vẹn trong suốt thời gian hoạt động, bạn nên:

  •  Sử dụng miếng dán bảo vệ hoặc kính cường lực cho máy. Bạn chú ý phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng và phù hợp với cấu tạo của Samsung A8 nhé.
  •  Nếu không may trên mặt kính của A8 xuất hiện những vết xước nhỏ, bạn nên dùng tẩy bút chì chè nhẹ vào những vết xước. Đồ dùng học tập quen thuộc này có thể nhanh chóng làm mờ vết xước trên mặt kính của máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng hay hỗn hợp baking soda với nước để làm mờ vết xước trên mặt kính Samsung A8. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận khi thực hiện, để không làm sự cố thêm nghiêm trọng.

Cách để hạn chế tình trạng mặt kính Samsung A8 bị trầy xước

=>Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu nào cho thấy bạn phải thay mặt kính Samsung A8 ?

Khắc phục lỗi Samsung A8 bị xước mặt kính như thế nào?

Việc sử dụng tẩy bút chì, kem đánh răng hay những mẹo vặt khác chỉ có tác dụng đối với những vết xước nhỏ. Nếu mặt kính của Samsung A8 bị xước quá nhiều, việc áp dụng các thủ thuật này sẽ không hề hiệu quả. Thay vào đó, bạn nên thay mới mặt kính cho Samsung A8, để tình trạng này được khắc phục một cách triệt để nhất.

Bạn lưu ý dịch vụ thay mặt kính Samsung A8 chỉ được áp dụng cho trường hợp mặt kính của máy bị bể, nứt, trầy xước, nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn còn hoạt động tốt. Ngược lại, nếu mặt kính của máy bị trầy xước đi kèm với những hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình trong, bạn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung A8 với chi phí cao hơn nhiều lần.

Như vậy, để mặt kính của Samsung A8 luôn giữ được vẻ đẹp đẳng cấp trong suốt quá trình bạn trải nghiệm máy, điều quan trọng nhất vẫn là thói quen sử dụng máy của bạn. Vì vậy, bên cạnh một vài cách giúp chống xước mặt kính cho Samsung A8 kể trên, bạn đừng quên “nâng niu” chiếc dế yêu của mình nhé.

Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: Giúp bạn xử lí lỗi Samsung A8 không lên màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *