Thủ thuật chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7

Chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7 là thủ thuật hữu ích đối với người dùng máy, nhất với những ai đang có nhu cầu chụp nhiều trang liên tiếp trên màn hình.

Chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7
Chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7

F7 là chiếc smartphone hội tụ nhiều nâng cấp và cải tiến đáng giá của Oppo. Bên cạnh khả năng chụp hình đỉnh cao – ưu thế vốn làm nên thương hiệu của các phiên bản Oppo trước đó, F7 còn được đầu tư vào thiết kế, màn hình và hiệu năng, giúp sự trải nghiệm của dùng trên máy thêm trọn vẹn.

Oppo F7 được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích. Chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7 là một trong số đó. Với tính năng này, người dùng có thể chụp nhiều trang báo hay tài liệu khi sử dụng máy cùng một lúc, thay vì chụp nhiều lần như trước kia.

Các bước chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7
Các bước chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7

Các bước chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7

Chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7 là một thủ thuật đơn giản. Vì vậy, bạn chỉ cần làm theo những bước ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Bạn mở màn hình có chứa nội dung mà bản thân muốn chụp lại.

Bước 2: Tiến hành chụp màn hình bằng cách thông thường. Bạn chỉ cần nhấn đồng thời nút Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume Down) để thực hiện thủ thuật này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp màn hình với 3 ngón tay bằng cách vào Cài đặt (Settings) => Thuận tiện thông minh (Smart & Convenient) => Cử chỉ và chuyển động (Gesture & Motion). Sau đó, bạn bật tính năng Ba ngón tay chụp màn hình ( 3 finger screenshot). Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng 3 ngón tay vuốt từ trên màn hình xuống. Nội dung trên màn hình ngay lập tức sẽ được chụp lại.

Bước 3: Sau khi đã chụp xong ảnh màn hình, bạn nhấn xem trước ảnh này. Ở phía dưới cùng, bạn chọn “Long Screenshot” rồi cuộn xuống hết phần bạn muốn chụp lại là được.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể chụp màn hình cuộn dài trên Oppo F7. Hy vọng thủ thuật này mà conartistdesign giói thiệu sẽ hữu ích đối với quá trình trải nghiệm máy của bạn.

=> Xem thêm những thông tin hữu ích trên Oppo F7 của bạn:

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *