Giải pháp khắc phục hiệu quả Samsung A6 Plus liệt cảm ứng

Samsung A6 Plus liệt cảm ứng nếu bạn không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ làm hư hỏng nặng cho điện thoại của bạn!

Với thiết kế và tính năng đặc trưng, Samsung A6 Plus cũng được rất nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Tuy nhiên, đôi lúc lại làm cho người dùng cảm thấy thất vong vì lỗi hư hỏng trên Samsung A6 Plus. Một trong những lỗi đó, liệt cảm ứng được xem là lỗi hư hỏng xảy ra thường xuyên nhất. Samsung A6 Plus liệt cảm ứng gây cho người cho người cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình thao tác trên điện thoại của người dùng. Vậy nguyên nhân là gì ? Giải pháp nào khắc phục Samsung A6 Plus liệt cảm ứng hiệu quả?

Samsung A6 Plus liệt cảm ứng

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục lỗi Samsung A6 Plus bị treo máy, treo logo ?

Nguyên nhân Samsung A6 Plus liệt cảm ứng

 • Lỗi từ nhà sản xuất
 • Do cáp sạc đã bị hỏng, hoặc người dùng có thói quen vừa sạc vừa thao tác trên máy.
 • Do người dùng vô tình làm điện thoại bị rớt va đập mạnh với bề mặt cứng, vật nhọn nên làm hư hỏng main .
 • Do người dùng thường xuyên mở các ứng dụng nặng trên điện thoại như: chơi game, xem phim, lướt web liên tục nhiều giờ.
 • Samsung A6 Plus của bạn cài đặt quá nhiều phần mềm không tương thích với máy gây nên xung đột phần mềm, hoặc các phần mềm chứa virut độc hại.
 • Do Samsung A6 Plus của bạn để trong môi trường có nhiệt độ cao làm cho cảm ứng bị ảnh hưởng .
 • Samsung A6 Plus của bạn đã bị hư hỏng thiết bị phần cứng trong màn hình, do điện thoại cũ hoặc bị thay thế bởi linh kiện kém chất lượng .

A6 Plus liệt cảm ứng

>>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Samsung A6 Plus hao pin nhanh

Khắc phục Samsung A6 Plus liệt cảm ứng

Để tránh hư hỏng nặng cho samsung A6 Plus của bạn, khi xuất hiện liệt cảm ứng bạn phải khắc phục ngay để đảm qua trình trải nghiệm không bị gián đoạn:

 • Kiểm tra lại cáp sạc, thay mới nếu bị hư hỏng. Hạn chế thói quen vừa sạc vừa sử dụng vì điều này không chỉ làm màn hình cảm ứng bị liệt đơ mà còn làm pin điện thoại bạn bị chai và nóng máy.
 • Tắt nguồn điện thoại Samsung A6 Plus, sau đó khởi động lại máy. Nếu không khắc phục được bạn phải tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy. Đây là biện pháp hiệu quả nhất để loại bỏ xung đột phần mềm trên máy của bạn.
 • Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết, tắt bớt các ứng dụng đang chạy ngầm để điện thoại nhẹ hơn, xử lí nhanh hơn.
 • Trường hợp ,máy còn thời hạn bảo hành, bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành điện thoại để được khắc phục nhanh
 • Nếu Samsung A6 Plus bị hư hỏng phần cứng, giải pháp bắt buộc để khắc phục là bạn phải thay màn hình Samsung A6 Plus cho máy. Do đó bạn cần tìm đến cá trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại uyt ín để được kĩ thuật viên tay nghề cao khắc phục sửa chữa.

Hi vọng qua những giải pháp mà Conartistdesign , sẽ giúp được bạn khắc phục được lỗi liệt cảm ứng trên điện thoại Samsung A6 Plus của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *