Trung tâm thay mặt kính Oppo F7 uy tín tại TP HCM

Oppo F7 là dòng máy sử dụng màn hình có độ phân giải cao, mang đến hình ảnh trung thực và sắc nét. Dù vẫn được bảo vệ mặt kính cảm ứng cường lực hạn chế tối đa va đập. Nhưng vẫn không tránh khỏi việc máy tính bảng bị rơi vỡ mặt kính, hoặc hư bể màn hình. Với việc hư hỏng này bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Oppo F7 giá rẻ.

Trung tâm thay mặt kính Oppo F7 uy tín tại TP HCM
Trung tâm thay mặt kính Oppo F7 uy tín tại TP HCM

Cần thay cảm ứng hay mặt kính Oppo F7

Điện thoại bạn thường xuyên bị rơi rớt khiến mặt kính, màn hình hư hỏng. Nhưng bạn không biết với lỗi đó thì nên thay linh kiện nào. Cùng xem 2 trường hợp sau để rõ hơn:

  • Điện thoại Oppo F7 khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường ⇒bạn chỉ cần thay cảm ứng Oppo F7.
  • Phủ bên ngoài lớp màn cảm ứng của máy là lớp kính. Điện thoại Oppo F7 khi màn hình bị va đập dẫn đến mặt kính bị vỡ nhưng không ảnh hưởng đến màn hình LCD ⇒bạn cần phải thay mặt kính Oppo F7.
Cần thay cảm ứng hay mặt kính Oppo F7
Cần thay cảm ứng hay mặt kính Oppo F7

Trung tâm thay mặt kính Oppo F7 uy tín tại TP HCM

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thay mặt kính Oppo F7 tại TPHCM, thì đây chính là cửa hàng có thể giúp bạn giải quyết mọi sự cố. Cửa hàng nằm ngay tại trung tâm: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM.

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và lâu năm, vấn đề lợi ích của khách hàng luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được kiểm tra máy miễn phí, theo dõi kỹ thuật viên làm việc và tư vấn về rõ ràng về chi phí trước khi sửa chữa.

Sử dụng công nghệ ép chân không với dàn máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước phát triển, các chi tiết của màn hình máy sẽ được xử lý nhanh và chính xác hơn bao giờ hết. Với sự hỗ trợ của dàn máy móc công nghệ cao này, trung tâm luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 hiện nay.

Thay mặt kính Oppo F7 uy tín tại TP HCM
Thay mặt kính Oppo F7 uy tín tại TP HCM

Cam kết khi thay mặt kính Oppo F7 tại trung tâm

Với những cam kết sau, một phần nào đó bạn sẽ tin tưởng và yên tâm giao dế yêu cho trung tâm sửa chữa hơn:

  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
  • Thời gian thay thế nhanh chóng, đợi lấy liền.
  • Linh kiện thay thế nguyên zin 100%, nhập khẩu từ Hàn Quốc.
  • Chi phí dịch vụ rẻ, cạnh tranh trên thị trường.
  • Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bảo hành dài hạn.

Tại trung tâm, không chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo F7. Nếu bạn có bất kì lỗi hư hỏng gì của dòng điện thoại nào, cũng có thể ghé trung tâm để được khắc phục tốt nhất nhé. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng conartistdesign nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *