Nên làm gì khi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính

loi samsung j5 2016 vo mat kinh

Bạn sẽ không còn sở hữu một chiếc Samsung J5 2016 trên tay, nếu như gặp phải lỗi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính. Vậy bạn phải làm sao để lấy lại vẻ ngoài sang trọng cho máy, cũng như để giúp máy hoạt động tốt như xưa?

Vỡ mặt kính là tình trạng không người dùng smartphone nào mong muốn gặp phải. Bởi khi dế yêu bị vỡ mặt kính, chiếc điện thoại của bạn cũng trở nên xấu xí và mất giá. Đồng thời, việc trải nghiệm các tính năng trên máy của bạn cũng không còn thoải mái như ban đầu. Vì vậy, nếu đen đủi gặp phải lỗi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính, người dùng luôn muốn khắc phục sự cố này trong thời gian nhanh nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung J5 2016 giá tốt ở đâu

samsung j5 2016 vo mat kinh

Bạn phải làm sao khi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính?

Để tình trạng mặt kính Samsung J5 2016 bị vỡ được khắc phục một cách triệt để, bạn sẽ cần đến 1 trong 2 giải pháp. Đó là thay mặt kính bên ngoài hoặc thay màn hình nguyên bộ. Về cơ bản, màn hình J5 2016 bao gồm mặt kính riêng, cảm ứng đi liền màn hình hiển thị. Do vậy, bạn có thể phân biệt thay mặt kính và thay màn hình cho dòng máy bằng những dấu hiệu cơ bản sau:

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung J5 2016

Thay mặt kính Samsung J5 2016 được đi kèm với chi phí không quá cao. Vì vậy, những hư hỏng của trường hợp này cũng không quá nghiêm trọng:

  • Mặt kính của J5 2016 bị vỡ hoặc xuất hiện vết nứt, trầy xước sau khi phải chịu một tác động mạnh nào đó.
  • Chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động tốt, không hề có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

loi samsung j5 2016 vo mat kinh

Dấu hiệu phải thay màn hình Samsung J5 2016 nguyên bộ

Nếu không may mắn như trên, bạn sẽ cần thay màn hình Samsung J5 2016 nguyên bộ. Dịch vụ này tất nhiên sẽ có chi phí cao hơn thay mặt kính bên ngoài. Vì vậy, những hư hỏng máy gặp phải cũng có mức độ nghiêm trọng lớn hơn:

  • Samsung J5 2016 bị vỡ màn hình trong. Bộ phận này của máy xuất hiện những vết đốm, đường sọc hoặc bị chảy mực hoặc bị ám màu, nhấp nháy, tối đen.
  • Cảm ứng của J5 2016 không còn hoạt động trơn tru và chuẩn xác như trước. Ngược lại, chức năng này bị liệt, nhảy loạn lung tung hoặc phản hồi chập chờn.

LƯU Ý:

  • Khi Samsung J5 2016 chỉ cần thay mặt kính mới, bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ này ngay cho máy chứ không nên chần chừ và để tình trạng hư hỏng kéo dài.
  • Bạn cần đem chiếc điện thoại của mình đi kiểm tra tại các trung tâm uy tín. Bởi để biết chính xác giải pháp phù hợp với chiếc Samsung J5 2016 vỡ mặt kính của mình, máy vẫn cần được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Samsung J5 2016 bể mặt kính, có cần thay màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *