Giải pháp khắc phục Samsung A30 loạn cảm ứng

loi samsung a30 loan cam ung

Giới thiệu một bài giải pháp đơn giản giúp khắc phục tình trạng Samsung A30 loạn cảm ứng. Cùng tham khảo bài viết để có được những thủ thuật tối ưu khi gặp phải bạn nhé.

Được cho ra mắt vào giữa tháng 3/2019, với nhiều tính năng nổi bật cũng mức giá vừa phải. Samsung A30 đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế màn hình lớn, dung lượng pin 4000 mAh, tính năng chụp ảnh xóa phông, tự động lấy nét,…Samsung A30 đã mang đến chô người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, những trải nghiệm này sẽ không còn nữa nếu như gặp phải tình trạng Samsung A30 loạn cảm ứng.

Có thể bạn quan tâm: Samsung A30 chết cảm ứng, nên làm gì để khắc phục?

samsung a30 loan cam ung

Giải pháp khắc phục Samsung A30 loạn cảm ứng hiệu quả

Có thể nói loạn cảm ứng luôn là tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi tình trạng này xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm. Và ngay cả dòng sản phẩm Samsung A30 là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng Samsung A30 loạn cảm ứng. Người dùng điều thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này.

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng loạn cảm ứng trên dòng sản phẩm Samsung A30. Conartistdesign đã tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có được những giải pháp khắc phục tối ưu bạn nhé.

loi samsung a30 loan cam ung

Làm gì để khắc phục tình trạng Samsung A30 loạn cảm ứng

  • Kiểm tra lại miếng dán màn hình, xác định có phải loạn cảm ứng là do hư hỏng miếng dán hay không, tốt nhất bạn nên tháo miếng dán ra khỏi máy và test lại cảm ứng.
  • Trong quá trình sử dụng, đột nhiên máy bị loạn cảm ứng, nên ngừng xử dụng máy từ 3 đến 5 phút, bạn có thể thử tắt hết các ứng dụng trên máy để máy ổn định trở lại.
  • Bạn nên ngừng sử dụng máy để chơi game, sử dụng các ứng dụng có đồ họa cao trong thời gian dài. Tháo ốp lưng trên máy khi chơi game để giúp máy tản nhiệt tốt.
  • Nếu xác định lỗi loạn cảm ứng là do xung đột phần mềm, bạn nên tìm và xóa nó ra khỏi máy. Hoặc bạn có thể khôi phục vài đặt góc chi máy, đây là giải pháp khá hữu hiệu.
  • Khi lỗi loạn cảm ứng là do hư hỏng phần cứng, lúc này bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn phải sử dụng dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung A30.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì, cũng như có được những giải pháp tối ưu nhất khi gặp phải tình trạng Samsung A30 loạn cảm ứng. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Làm gì để khắc phục Samsung A30 đơ màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *