Giải pháp khắc phục Samsung A7 hư camera

khắc phục hiện tượng Samsung A7 bị hư camera

Chụp  hình là một trong những tính năng mà người dùng ưa chuộng nhất hiện nay khi sử dụng Smartphone. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi điện thoại làm hư Camera, khiến  cho quá trình sử dụng của bạn bị ảnh hưởng .Vì vậy chắc hẳn bạn cũng muốn tìm hiểu cách khắc phục.

A7 hư Camera

Biểu hiện Samsung A7 hư camera

-Không bật được tính năng chụp ảnh trên Samsung A7

-Hoặc có khi bật được nhưng mở lên màn hình chụp ảnh lại có màu đen.

Nguyên nhân Samsung A7 hư camera

-Phần lớn hầu hết Samsung A7 bị hư camera thường xuất phát từ người dùng:

+ Người dùng vô tình để điện thoại bị rớt va đập vào bề mặt cứng, vật nhọn làm mặt kính camera  bị hư hỏng.

+ Do bạn cài quá nhiều ứng dụng không tương thích với máy, gây xung đột phần mềm, hoặc cài các ứng dụng chứa virut độc hại làm ảnh hưởng đến camera.

-Một số trường hợp khan hiếm có thể do lỗi từ nhà sản xuất, do nhà sản xuất không kiểm tra hàng hóa kĩ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Samsung A7 hư camera

Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng Samsung A7 bị hư camera?

Là một tín đồ chuyên sefile nhưng gặp phải tình trạng Camera điện thoại bị hư chắc chắn khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Vì vậy nếu gặp tình trạng Samsung A7 bị hư camera thì hãy áp dụng các biện pháp sau để khắc phục:

-Trường hợp nếu lỗi do nhà sản xuất, bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành để được khắc phục.

-Lỗi do xung đột phần mềm, trước bạn nên tắt máy và khởi động lại.  Sau đó, mở camera lên để xem camera trở lại bình thường chưa. Nếu vẫn chưa khởi động và chụp ảnh được bạn phải thực hiện Khôi phục Cài Đặt Gốc cho máy. Lưu ý: trước khi khôi phục Cài đặt gốc cho máy bạn nên Sao lưu dữ liệu bởi Khôi phục cài đặt gốc là đưa máy trở về vị trí ban đầu nên nếu không Sao lưu tất cả những dữ liệu trên điện thoại sẽ mất hoàn toàn.

-Nếu đã áp dụng các cách trên, mà vẫn không khắc phục được thì bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa smartphone uy tín để được kĩ thuật viên kiểm tra khắc phục hư hỏng camera cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa smartphone, bạn nên chọn trung tâm thật uy tín để đảm chất lượng khi sửa chữa. Lỗi Samsung A7 hư camera là lỗi thường gặp cũng như không quá nghiêm trọng vì vậy bạn có thể không mất quá nhiều chi phí để sửa chữa. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19002054.

>>> Xem thêm: Giải pháp khắc phục Samsung A7 hư camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *