Thay màn hình Huawei Y7 Prime ở đâu tốt

Bạn đang đâu đầu không biết thay màn hình Huawei Y7 Prime ở đâu tốt, chất lượng mà giá cả phải chăng. Bởi hiện nay, xuất hiện nhiều trường hợp cố tình báo sai bệnh để lấy giá cao, tráo linh kiện điện thoại của khách hàng,… Nhiêu đó thôi cũng đủ làm bạn e ngại trong việc lựa chọn nơi thay màn hình Huawei Y7 Prime cho mình. Tham khảo ngay bài viết này nhé.

Mặt trước và sau của Huawei Y7 Prime
Mặt trước và sau của Huawei Y7 Prime   

Thay màn hình Huawei Y7 Prime ở đâu tốt

Ngoài kia có biết bao trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên. Trong khi bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình nơi gửi gắm để thay màn hình Huawei Y7 Prime. Đừng tìm kiếm nữa và đến ngay: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM nhé. Tại đây có những gì cho bạn yên tâm, bạn sẽ được biết rõ ngay đây:

1. Là trung tâm có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại lâu năm

Cơ chế nhận máy, kiểm tra và báo giá được trực tiếp làm trước mặt khách. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí đó, nhân viên kỹ thuật mới tiến hành thay màn hình Huawei y7 Prime.
Thay thế linh kiện chính hãng, 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Còn nguyên team cho khách có thể kiểm tra.

2. Máy móc hiện đại, công nghệ sửa chữa được nâng cấp liên tục

Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu .
Với máy móc hiện đại, việc thay màn hình Huawei Y7 Prime cho quý khách sẽ chính xác hơn và nhanh hơn.

Đập hộp Huawei Y7 Prime 2018
Đập hộp Huawei Y7 Prime 2018

3. Làm trực tiếp, lấy ngay trong ngày.

Thay màn hình Huawei Y7 Prime thường chỉ mất khoảng 20-30 phút nên bạn đợt một chút là được sử dụng lại ngay. Nhưng cũng có nhiều trường hợp mất hiều thời gian hơn do màn hình vỡ quá vụn và bị cong xương. Trong những trường hợp ngoại lện đó quý khách sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách .

4. Chăm sóc nhanh, bảo hành dài

Đây cũng là tiêu chí chúng tôi đặt ra. Bên cạnh đó, nhiều chương trình ưu đẫi dành cho học sinh, sinh viên cũng rất hấp dẫn.

Thay màn hình Huawei Y7 Prime ở đâu tốt
Thay màn hình Huawei Y7 Prime ở đâu tốt

Những lưu ý cần thiết khi thay màn hình Huawei Y7 Prime

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình Huawei Y7 Prime chất lượng như mong đợi, những lưu ý dưới đây bạn cần biết:

Thứ nhất: Lựa chọn và tìm kiếm cơ sở sửa chữa uy tín, chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của bạn.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại nói chung và thay màn hình Huawei Y7 Prime nói riêng là công tác sửa chữa phức tạp đòi hỏi tay nghề cao và sự phối hợp các thiết bị máy móc chuyên dụng.

Một đơn vị sửa chữa tốt sẽ biết cách giúp bạn hoàn thiện thiết bị một cách ổn định và bền bỉ. Và việc lựa chọn này tốt bạn sẽ yên tâm gửi gắm chiếc điện thoại yêu quý của mình hơn.

Thứ hai: Trước và sau khi thay màn hình Huawei Y7 Prime lấy ngay bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng của máy. Bạn phải chắc chắn rằng khi mang máy về, thiết bị đã ở trong trạng thái tốt nhất.
Vì nếu sau khi rời khỏi trung tâm sửa chữa, gặp vấn đề gì bạn sẽ khó nói với nhân viên hơn là lúc đang ở tại chỗ.

Thứ ba: Thực hiện một số thói quen tốt để gia tăng độ bền thiết bị: sử dụng sạc cáp zin chính hãng theo máy hoặc của những nhà sản xuất. Màn hình cảm ứng rất “nhạy cảm” với vấn đề sạc. Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại là thói quen bạn nên sớm bỏ đi.

Trang bị kính cường lực là điều bạn không thể bỏ qua. Một chiếc ốp lưng xinh xinh cũng giúp bạn bảo vệ màn hình và điện thoại tốt hơn.

Huawei Y7 Prime 2019 thu hút mọi ánh nhìn
Huawei Y7 Prime 2019 thu hút mọi ánh nhìn

Mọi thắc mắc gì về việc thay màn hình Huawei Y7 Prime, liên hệ với chúng tôi ngay: 19002054 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *