Dịch vụ thay màn hình Oppo F5 chuyên nghiệp

thay man hinh oppo f5 chuyen nghiep

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Oppo F5 nhưng không mai làm rơi rớt và dẫn đến sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ trung tâm chúng tôi ngay hôm nay qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ, thay màn hình Oppo F5 chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

thay man hinh oppo f5

Dịch vụ thay màn hình Oppo F5 chuyên nghiệp tại tphcm

Hiện nay, tại tphcm có rất nhiều địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Oppo F5, và chúng tôi là một trong những số đó. Với việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mọi sự cố hư hỏng trên máy Oppo F5 của quý khách hàng điều sẽ được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.

Bên cạnh việc cam kết sẽ mang đến cho người dùng tại hcm những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Và nhầm giúp cho người dùng có thể giảm thiểu được tối đa chi phí khi đến và sử dụng dịch vụ. Ngoài việc cam kết giá thay màn hình Oppo F5 cạnh tranh nhất khu vực. Trung tâm còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn.

dich vu thay man hinh oppo f5

Các bước sửa chữa thay màn hình Oppo F5 tại trung tâm

Nhầm giúp cho quý khách hàng có thể an tâm hơn khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Bên cạnh việc cam kết dịch vụ thay màn hình Oppo F5 chuyên nghiệp, với chất lượng cực tốt. Hiện trung tâm chúng tôi còn tạo điều kiện giúp cho quý khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa thay thế tại trung tâm.

 • B1: Nhận máy hư hỏng, kiểm tra máy trước mặt khách hàng.
 • B2: Thông báo lỗi hư hỏng, báo giá và thời gian khắc phục.
 • B3: Viết giấy biên nhận máy khi khách hàng đồng ý dịch vụ.
 • B4: Chuyển máy xuống bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chưa.
 • B5: Nhân viên, khách kiểm ra máy sau khi sửa chữa hoàn tất.
 • B6: Dán tem, viết giấy biên nhận, giao máy, thanh toán chi phí.

thay man hinh oppo f5 chuyen nghiep

Một số chương trình ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Dưới đây là một số chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi cực hấp dẫn khi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế tại trung tâm.

 • Giảm giá dịch vụ khi khách sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên.
 • Giảm giá dịch vụ cho các lần sửa chữa thay thế tiếp theo.
 • Giảm giá dịch vụ khi khách hàng là học sinh hay sinh viên.
 • Tư vấn, hỗ trợ, kiểm tra lỗi hư hỏng hoàn toàn miễn phí.
 • Vệ sinh máy miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình Oppo F5 chuyên nghiệp, xin vui lòng đến ngay trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được hỗ trợ. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *