Thủ thuật giúp khắc phục Samsung S8 không lên màn hình?

khac phuc samsung s8 khong len man hinh

Samsung S8 không lên màn hình là cho bạn không thể tiếp tục sử dụng máy. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết nên làm gì để khắc phục. Thông tin bài viết có thể giúp cho bạn, tham khảo ngay.

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, Samsung S8 đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể gặp phải nhiều sự cố khác nhau trong thời gian hoạt động. Một trong số đó là tình trạng Samsung S8 không lên màn hình. Đây là một sự cố nghiêm trọng, có thể làm sự trải nghiệm của bạn với Samsung S8 bị gián đoạn hoàn toàn. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng Samsung S8 không lên màn hình và biện pháp khắc phục ra sao. Cùng tham khảo bạn nhé.

samsung s8 khong len man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung S8 không lên màn hình

  • Màn hình của máy đã bị hư hỏng. Các tác động cơ học không mong muốn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.
  • Samsung S8 bị hư main, nguồn, pin hoặc một bộ phận liên quan nào đó. Đây cũng là nguyên nhân khiến máy không thể hiển thị nội dung trên màn hình như bình thường.
  • Chiếc Samsung S8 của bạn bị hết pin mà bạn không hề để ý. Nếu máy thường xuyên bị hết pin nhanh hoặc gặp phải tình trạng pin ảo thì trường hợp này rất dễ xảy ra.
  • Samsung S8 bị lỗi xung đột phần mềm. Đôi khi, đây cũng lý do đứng đằng sau sự cố Samsung S8 không lên màn hình khó chịu.

khac phuc samsung s8 khong len man hinh

Một vài thủ thuật giúp khắc phục Samsung S8 không lên màn hình?

Không lên màn hình là một sự cố khó khắc phục. Vì vậy, bạn chỉ có thể áp dụng một vài thủ thuật quen thuộc sau đây, nếu như không may gặp phải sự cố này trên chiếc Samsung S8:

  • Nhấn nút Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 10 giây để thử khởi động lại máy.
  • Sạc pin cho S8 bằng bộ sạc chính hãng, chất lượng trong ít nhất 15 phút. Tiếp đến, bạn hãy thử khởi động lại máy xem sao nhé. Cách này sẽ đem lại tác dụng khi sự cố xảy ra đơn thuần chỉ là do máy đã hết pin.
  • Thử hard reset cho Samsung S8. Tất nhiên đây là thủ thuật mà bạn chỉ áp dụng thành công khi máy bị lỗi phần mềm. Bạn cần nhấn nút Nguồn + Tăng âm lượng + Bixby cùng một lúc cho đến khi chế độ Recovery hiện lên. Sau đó, bạn lần lượt chọn Wipe data/Factory reset => Yes, delete all user data => Reboot system now là được.

=> Khi những thủ thuật trên không thể đem lại tác dụng với trường hợp Samsung S8 không lên màn hình của bạn. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành hỗ trợ sửa chữa. Và nếu như lỗi này là do hư hỏng phần cứng, bạn thậm chí phải thay màn hình Samsung S8 mới có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S8 không lên màn hình ngày tại nhà. Cũng như biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Chúc bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *