Samsung Note 9 sọc màn hình nên làm gì để khắc phục?

loi samsung note 9 soc man hinh

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình và hiện đang cần tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình.

Tuy là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái sử dụng của người dùng. Samsung Note 9 vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn và điều này luôn khiến người dùng cảm thấy khó chiu, và điển hình nhất là tình trạng sọc màn hình. Nếu như đây là nỗi ám ảnh của bạn và hiện bạn đang cần tìm cho mình biện pháp để khắc phục tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Cùng tham khảo bạn nhé.

samsung note 9 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình

Khi gặp phải tình trạng sọc màn hình trên dòng sản phẩm Samsung Note 9. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để tiến hành sửa chữa thay thế. Bạn có thể thử thực hiện các biện pháp dưới đây vì chúng có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình ngay tại nhà mà không cần tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ.

  • Khôi phục lại cài đặt góc và khởi động lại máy là 2 biện pháp có thể khắc phục được tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình tạm thời. Tuy nhiên, bạn nên sau lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt góc.
  • Nếu bạn xác định lỗi sọc màn hình là do xung đột phần mềm. Bạn nên tìm và xóa nó ra khỏi máy ngay lập tức. Cập nhật lại hệ điều hành mới nhất cũng máy cũng là biện pháp giúp khắc phục tình trạng này.
  • Bạn có thể thử gõ nhẹ vào màn hình của máy. Khi vết sọc xuất hiện do socket màn hình bị lỏng, thủ thuật này sẽ phát huy tác dụng.
  • Nếu như máy bị sọc màn hình là do hư hỏng phần LCD. Lúc này, bạn nên tìm cho mình một trung tâm uy tín để tiến hành sửa chữa.
  • Nếu như bạn vẫn còn thời gian bảo hành máy, bạn nên tìm đến cửa hàng để mua máy để được hỗ trợ. Hoặc nếu như lỗi sau khi phải thay màn hình, bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa đó để được bảo hành.

loi samsung note 9 soc man hinh

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thẻ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình cũng như biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này. Chúc bạn thành công!.

Khi bạn cần được hỗ trợ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 9 sau khi gặp phải tình trạng sọc màn hình. Lúc này, bạn có thể liên hệ ngay conartistdesign qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình, tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm chúng tôi mang đến.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *