Giải pháp nào cho chiếc Samsung Note 8 sọc màn hình

loi samsung note 8 soc man hinh

Bất kỳ lỗi hư hỏng nào xuất hiện trên Samsung Note 8 cũng khiến người dùng cảm thấy lo lắng và khó chịu. Vì vậy, nếu Samsung Note 8 sọc màn hình, các iFan sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng về siêu phẩm xa xỉ này.

Samsung Note 8 là chiếc điện thoại trong mơ của nhiều tín đồ công nghệ. Nhưng không phải lúc nào Samsung Note 8 cũng có thể đem tới những sự trải nghiệm tuyệt vời giống như kỳ vọng của người dùng. Bởi đôi khi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự cố khác nhau trên chiếc điện thoại cao cấp này. Samsung Note 8 sọc màn hình chính là một trong số đó.

samsung note 8 soc man hinh

Biểu hiện, nguyên nhân của lỗi Samsung Note 8 sọc màn hình là gì?

Không phải sự cố sọc màn hình nào trên Samsung Note 8 cũng giống nhau. Bởi có nhiều trường hợp máy bị sọc dọc màn hình, một số khác lại xuất hiện những đường sọc ngang vô cùng khó chịu.

Đôi khi, Samsung Note 8 có thể bị sọc nhiễu khiến những nội dung không thể hiển thị một cách rõ nét. Thậm chí, bạn còn có thể gặp phải tình trạng liệt, loạn, đơ cảm ứng khi lỗi sọc màn hình xảy ra.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Note 8 bị sọc thường là:

  • Chiếc Samsung Note 8 của bạn không phải là hàng chính hãng.
  • Bạn đã đen đủi mua phải chiếc Samsung Note 8 bị lỗi ngay từ đầu. Lỗi này có thể xuất hiện ngay từ khâu sản xuất hoặc trong quá trình phân phối.
  • Màn hình Samsung Note 8 đã từng bị hư hỏng. Tình trạng này khiến bạn phải thay màn hình mới cho dế yêu. Thế nhưng, do dịch vụ thay màn hình bạn sử dụng không được đảm bảo về chất lượng linh kiện, hoặc kỹ thuật viên đã tiến hành thay thế một cách cẩu thả làm phát sinh thêm lỗi. Nếu Samsung Note 8 đã từng được thay mới màn hình, bạn nên nghĩ tới nguyên nhân này đầu tiên.
  • Chiếc Samsung Note 8 của bạn bị xung đột hệ thống. Tình trạng này có thể gây ra lỗi sọc nhiễu màn hình, cho dù màn hình bị sọc rất ít khi xuất phát từ lỗi phần mềm.
  • Samsung Note 8 từng bị cấn, bị rơi từ trên cao, bị vật nặng tì đè hoặc bị vật cứng va đập. Những lực tác động cơ học quen thuộc này chính là nguyên nhân phổ biến nhất khiến chiếc Samsung Note 8 cao cấp của bạn bị sọc màn hình.

loi samsung note 8 soc man hinh

Samsung Note 8 bị sọc màn hình, bạn phải làm sao?

Cách khắc phục triệt để nhất cho tình trạng sọc màn hình trên Samsung Note 8 chính là thay màn hình Samsung Note 8 nguyên bộ chất lượng. Sau khi được sử dụng dịch vụ này, chiếc Samsung Note 8 của bạn có thể hiển thị tốt như ban đầu mà không bị làm phiền bởi các đường sọc đáng ghét.

Tuy nhiên, Samsung Note 8 là thiết bị khá đắt đỏ nên chi phí thay màn hình cho máy cũng không hề rẻ chút nào. Nếu bạn chưa có điều kiện áp dụng biện pháp này, bạn có thể xem xét áp dụng một vài gợi ý sau đây:

  • Gõ nhẹ vào màn hình của máy. Khi vết sọc xuất hiện do socket màn hình bị lỏng, thủ thuật này sẽ phát huy tác dụng.
  • Đưa Samsung Note 8 về chế độ cài đặt gốc, sau khi các dữ liệu có trên máy đã được backup một cách cẩn thận. Đây là thủ thuật sẽ đem lại hiệu quả, nếu như sự cố sọc màn hình do lỗi phần mềm gây ra.
  • Liên hệ với cửa hàng đã mua Samsung Note 8. Trong trường hợp lỗi Samsung Note 8 sọc màn hình do nguyên nhân khách quan, máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì có thể bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ phù hợp.
  • Nếu như lỗi sọc màn hình là do bạn gây nên và là do hư hỏng phần LCD, bạn nên tìm cho mình một trung tâm uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 mới có thể khắc phục.

Trên đây là một vài gợi ý khắc phục tình trạng Samsung Note 8 sọc màn hình khó chịu. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ không còn sự cố này làm phiền.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *