Mách bạn cách xử lý Samsung A8 2018 bị đốm màn hình

Nếu Samsung A8 2018 bị đốm màn hình, bạn sẽ không còn cảm nhận được màn hình tuyệt đẹp cùng khả năng hiển thị tuyệt vời của máy. Không chỉ vậy, tình trạng này còn khiến sự trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều.

Màn hình Samsung A8 2018 được thiết kế dưới dạng vô cực, giúp tối viền màn hình, đem tới cảm giác trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Đồng thời với những công nghệ màn hình hiện đại, màn hình của máy còn có góc nhìn rộng, độ sáng cao, khả năng tương phản màu sắc siêu đỉnh. Nhờ vậy, khả năng hiển thị của Samsung A8 2018 luôn được dành tặng những lời khen ngợi có cánh.

samsung a8 2018 bi dom man hinh

Tuy nhiên, nếu Samsung A8 2018 bị đốm màn hình, bạn sẽ không còn cảm nhận những ưu điểm trên. Thậm chí còn gặp phải nhiều tình huống khó chịu trong quá trình trải nghiệm máy của mình. Vậy bạn phải làm sao?

Dấu hiệu Samsung A8 2018 bị đốm màn hình

 • Trên màn hình của máy xuất hiện vết đốm sáng, đốm trắng, đốm đen hoặc các đốm màu khó chịu. Trong đó, đốm mực tím là trường hợp thường gặp.
 • Các vết đốm có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Trên thực tế, các vết đốm vẫn thường xuất hiện nhiều nhất ở các góc và cạnh.
 • Các vết đốm thường có kích thước khác nhau. Thông thường, mới đầu chúng sẽ không có kích thước quá lớn. Nhưng sau một thời gian, chúng có thể lớn dần và che khuất toàn bộ màn hình.

samsung a8 2018 bi dom man hinh

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A8 2018 bị đốm

Nguyên nhân khách quan:

 • Bạn đã mua phải chiếc Samsung A8 2018 là hàng giả, nhái chứ không phải là chính hãng từ nhà sản xuất.
 • Trước khi được bạn mua về và sử dụng, chiếc Samsung A8 2018 đã bị lỗi về màn hình.
 • Samsung A8 2018 bị hư cảm ứng hoặc màn hình, khiến bạn phải thay mới màn hình cho máy. Nhưng nếu dịch vụ bạn sử dụng không được đảm bảo về chất lượng và sự chuẩn xác, màn hình mới cũng có thể bị hư hỏng.

Nguyên nhân chủ quan:

 • Bạn bất cẩn làm rơi máy. Chiếc dế yêu của bạn từng bị va đập mạnh. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các sự cố quen thuộc về màn hình.
 • Máy bị đè nén bởi vật nặng, do bạn vô tình ngồi hay nằm lên. Việc để máy trong túi chật cũng gây ra tình trạng tương tự.
 • Bạn từng để vật sắc nhọn đâm vào màn hình Samsung A8 2018. Những điểm bị tác động có thể hình thành lên những vết đốm khó chịu.

loi samsung a8 2018 bi dom man hinh

Cách khắc phục màn hình Samsung A8 2018 bị đốm hiệu quả

Rõ ràng tình trạng Samsung A8 2018 bị đốm màn hình sẽ việc sử dụng máy của bạn bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Vì vậy, bạn cần tìm cách khắc phục sự cố này càng nhanh càng tốt.

Bạn có thể áp dụng một vài cách khắc phục sau đây:

 • Có thể bạn đã lầm tưởng vết bẩn trên màn hình là vết đốm. Để loại trừ khả năng này, bạn cần vệ sinh kỹ màn hình của máy bằng một miếng vải khô, mềm và sạch.
 • Cũng sử dụng vải mềm nhưng lại lấy miếng vải này quấn quanh một ngón tay. Sau đó, dùng ngón tay này tì miết nhẹ từ vị trí gần vết đốm (cách khoảng 0.2 đến 0.5 cm) ra vùng màn hình không bị. Lặp đi lặp lại nhiều lần trong quá trình sử dụng để vết đốm này bị phân tán, trở nên nhỏ, mờ dần và có thể biến mất. Nếu may mắn và kiên trì, thủ thuật này có thể giúp bạn khắc phục phần nào lỗi Samsung A8 2018 bị đốm màn hình.
 • Nếu chiếc Samsung A8 2018 của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành, máy lại không chịu bất kỳ tác động nào trong quá trình sử dụng thì bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành của máy. Có thể bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ từ nhà sản xuất.

khac phuc samsung a8 2018 bi dom man hinh

Trong phần lớn trường hợp, Samsung A8 2018 bị đốm màn hình đều xuất phát từ hư hỏng từ phần cứng và những hư hỏng này hầu hết đều do lỗi chủ quan của người dùng gây ra. Lúc này, bạn cần thay màn hình Samsung A8 2018 cho máy tại một trung tâm uy tín. Sau khi được sử dụng một dịch vụ chất lượng và chính hãng, chiếc điện thoại của bạn sẽ có thể hoạt động tốt trở lại như ban đầu.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *