Làm gì để khắc phục màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen

samsung j7 pro bi dom den man hinh

Màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen sẽ khiến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của máy dần biến mất. Đồng thời, cảm giác khó chịu cũng xuất hiện khi bạn trải nghiệm và quan sát những nội dung được hiển thị trên màn hình. Vậy bạn phải làm sao?

Samsung J7 Pro được trang bị màn hình vô cực tuyệt đẹp. Đây được coi là một trong những điểm nhấn nổi bật của dòng smartphone này, khiến nhiều tín đồ công nghệ sớm bị “hút hồn”. Không chỉ đẹp, màn hình J7 Pro còn sở hữu độ phân giải cao, đem tới cho người dùng sự trải nghiệm về hình ảnh vô cùng sống động và rực rỡ.

samsung j7 pro bi dom den man hinh

Tuy nhiên, nếu như màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen, cảm giác tự hào của bạn về chiếc điện thoại này sẽ nhanh chóng biến mất. Thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi vẻ đẹp của máy vừa bị ảnh hưởng, mà sự trải nghiệm của mình trên máy cũng bị tác động theo.

Tại sao màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen?

Những đốm đen thường xuất hiện ở cách góc, cạnh màn hình Samsung J7 Pro. Đôi khi, nó cũng xuất hiện ở những vị trí khác nhưng ít hơn. Các đốm đen này có khả năng phát triển về kích thước và lan rộng, nếu như không được khắc phục kịp thời.

man hinh samsung j7 pro bi dom den

Nguyên nhân khiến chiếc Samsung J7 Pro của bạn bị lỗi đốm đen màn hình khó chịu làm phiền thường là:

  • Màn hình của máy từng bị va đập mạnh với bề mặt cứng, có thể là do rơi rớt từ trên cao. Vị trí bị va đập trên màn hình có thể hình thành nên những đốm đen làm cản trở sự quan sát của bạn.
  • Màn hình Samsung J7 Pro từng bị vật sắc nhọn đâm vào.
  • Bạn từng bất cẩn ngồi lên máy, để máy bị đè nén bởi vật nặng. Bạn có thói quen để Samsung J7 Pro trong túi chật thường xuyên. Thói quen tưởng chừng như vô hại này lại là nguyên nhân gây ra lỗi khá phổ biến mà nhiều người gặp phải.
  • Bạn không vệ sinh Samsung J7 Pro thường xuyên. Khi đó, những vết bẩn trên màn hình cũng có thể khiến bạn lầm tưởng rằng đó là những đốm đen không thể làm sạch.

Ngoài những nguyên nhân phổ biến nêu trên, việc thay màn hình Samsung J7 Pro kém chất lượng, mua phải sản phẩm không chính hãng hay bị lỗi ngay từ đầu cũng là nguyên nhân khiến màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen.

loi man hinh samsung j7 pro bi dom den

Biện pháp khắc phục Samsung J7 Pro bị đốm đen hiệu quả

Màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen có thể khắc phục bằng những thủ thuật sau đây:

  • Đầu tiên, bạn nên vệ sinh sạch sẽ màn hình của máy, để loại trừ khả năng những đốm đen chỉ là những vết bẩn đơn thuần. Lúc này, bạn nên tháo bỏ miếng dán bảo vệ hoặc kính cường lực mà mình đang sử dụng cho thiết bị.
  • Lấy 1 miếng vải mềm quấn vào 1 ngón tay của mình. Sau đó, bạn dùng ngón tay này miết nhẹ trên màn hình Samsung J7 Pro, từ vị trí cách điểm đen khoảng 0.2 – 0.5 cm qua vùng màn hình vẫn còn bình thường, Bạn cần lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần để đốm đen được phân tán, nhỏ bớt, mờ dần và biến mất.

Các thủ thuật nêu trên không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng đối với lỗi đốm đen trên màn hình Samsung J7 Pro. Vì vậy, nếu nó không thể đem lại hiệu quả như mong muốn của bạn thì bạn buộc phải đem máy đi sửa chữa. Lúc này, giải pháp duy nhất còn lại dành cho bạn là thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng và nguyên bộ.

khac phuc man hinh samsung j7 pro bi dom den

Để lỗi màn hình Samsung J7 Pro bị đốm đen được khắc phục hoàn toàn, bạn cần thay màn hình cho máy ở một trung tâm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn hãy thận trọng trong việc tìm một địa chỉ sửa chữa cho mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *