Nên làm gì khi màn hình Samsung Note 9 bị vở

man hinh samsung note 9 bi vo

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung Note 9 vở màn hình và hiện đang tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có được những biện pháp tốt nhất.

Vở màn hình điện thoại không phải là tình trạng xa lạ với người dùng. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, ban vô tình làm rơi rớt thì tình trạng vở màn hình là điều gần như là không tránh khỏi. Vì thế, nó luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Samsung Note 9 nhưng không may gặp phải tình trạng vở màn hình. Bạn thắc mắc nên làm gì khi màn hình Samsung Note 9 bị vở. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Nên đến đâu để thay màn hình Samsung Note 9?

man hinh samsung note 9 bi vo

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung Note 9 vở màn hình

Khi gặp phải tình trạng vở màn hình, để khắc phục được vấn đề này bạn buộc phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa thay thế. Tuy nhiên, tùy vào mức độ hư hỏng nặng nhẹ cũng như dấu hiệu trên màn hình để xác định mình cần phải thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính. Bởi lẽ nếu chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 9, chi phí bạn bỏ ra không nhiều so với thay màn hình.

TH1: Bạn sẽ phải thay mặt kính Samsung Note 9 cho máy khi: Samsung Note 8 bị vỡ mặt kính bên ngoài làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của thiết bị. Đồng thời, nó cũng làm việc thực hiện các thao tác của bạn gặp đôi chút khó khăn. tuy nhiên, chức năng cảm ứng và hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường. Cảm ứng vẫn phản hồi tốt và màn hình vẫn hiển thị sắc nét với màu sắc tự nhiên.

TH2: Bạn sẽ buộc phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 9 nguyên bộ, nếu như: Mặt kính của Samsung Note 9 bị vỡ đi kèm với đó là cảm ứng bị liệt, nhảy loạn. Cảm ứng hoạt động không ổn định, bấm lúc được lúc không, phản hồi chậm. Màn hình hiển thị bên trong có dấu hiệu bị nhòe màu, chảy mực, xuất hiện sọc, đốm. Màn hình hiển thị màu không chính xác hoặc thậm chí không thể hiển thị. Lúc này, màn hình chỉ có một màu tối đen, khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng máy.

Với những thủ thuật trên, conartistdesign hi vọng bạn sẽ biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung Note 9 vở màn hình cũng nhận biết được khi nào mình thay màn hình và khi nào chỉ cần thay mặt kính. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *