Muốn thay màn hình iPhone 7 Plus giá tốt, nên chọn trung tâm nào?

thay man hinh iphone 7 plus gia tot

Nhắc đến iPhone 7 Plus là nhắc tới chiếc smartphone cao cấp từng gây bão làng công nghệ trong thời gian dài. Được yêu thích về thiết kế, được đánh giá cao về giao diện và tính năng, iPhone 7 Plus luôn có chỗ đứng trong cộng đồng fan nhà táo. Cho dù hiện nay, đã có nhiều phiên bản iPhone mới hơn với nhiều cải tiến được ra đời.
Nhưng chiếc iPhone 7 Plus bạn yêu thích đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy thất vọng. Bởi chỉ cần một chút sơ ý khi trải nghiệm, chiếc smartphone này đã có thể bị vỡ mặt kính, hư cảm ứng, hỏng màn hình. Và một khi gặp phải những sự cố này, bạn chắc chắn sẽ bỏ tiền ra để thay mặt kính hoặc thay màn hình iPhone 7 Plus, tùy thuộc vào từng mức độ hư hỏng.

thay man hinh iphone 7 plus gia tot

Muốn thay màn hình iPhone 7 Plus giá tốt, nên chọn trung tâm nào?

Chi phí là vấn đề đầu tiên mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thay mới màn hình cho iPhone 7 Plus. Bởi đây là chiếc điện thoại đắt đỏ với giá bán ra thuộc hàng mắc nhất hiện nay. Do đó, chi phí mà bạn cần bỏ ra cho dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus cũng không phải ở mức thấp.

Vốn có nhiều địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng một trung tâm cung cấp dịch vụ này chất lượng, chuẩn xác, được bảo hành dài mà lại có chi phí phải chăng thì không hề dễ kiếm. Vì thế, khi cần thay màn hình iPhone 7 Plus giá tốt, các khách hàng luôn cảm thấy đau đầu không biết phải đến nơi đâu để được trải nghiệm dịch vụ.

Nếu đây cũng đang là vấn đề khiến bạn quan tâm, bạn có thể đến với Conartistdesign. Bởi Conartistdesign vốn nổi tiếng là địa chỉ chuyên thay màn hình điện thoại với giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Hiện tại, giá thay màn hình iPhone 7 Plus ở đây như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 500k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 2.300k

(Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp, bảo hành và có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, bạn vui lòng gọi đến HOTLINE 0906 991 555 của trung tâm để được tư vấn và báo giá chính xác).

man hinh iphone 7 plus gia tot

Bên cạnh đó, dịch vụ tại Conartistdesign còn được đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như được bảo hành dài với thời hạn lên tới 1 năm. Trong 4 tháng đầu tiên, nếu có bất kì lỗi khách quan nào xảy ra, bạn sẽ được bao 1 đổi 1 miễn phí.

Như vậy, Conartistdesign chính là nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ của bạn. Vì vậy, khi cần sử dụng dịch vụ này, bạn đừng quên liên hệ với trung tâm để được trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện về mọi yếu tố nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *