Làm thế nào để cài định vị cho Samsung J7 Prime?

cai dinh vi cho Samsung J7 Prime

Làm thế nào để cài định vị cho Samsung J7 Prime là thắc mắc của rất nhiều người dùng chiếc điện thoại này. Nếu đây cũng là thắc mắc của bạn, hãy đọc ngay bài viết sau.

Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Samsung J7 Prime sang trọng và hiện đại của mình, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều sự cố không mong muốn. Chẳng hạn như để quên máy ở một nơi nào đó, làm máy bị thất lạc hay không may để máy bị mất cắp. Chắc chắn những sự cố này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng.

cai dinh vi cho Samsung J7 Prime

Trong các trường hợp nêu trên, nếu bạn cài định vị cho Samsung J7 Prime, bạn có thể tìm lại chiếc điện thoại của mình. Vậy thủ thuật điện thoại này có cách thực hiện như thế nào? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

Cách cài định vị cho Samsung J7 Prime

Cài định vị cho Samsung J7 Prime có cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Trên chiếc Samsung J7 Prime của mình, bạn truy cập vào Menu ứng dụng, chọn Cài đặt => Tài khoản => Thêm tài khoản => Samsung Account và đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình. Nếu chưa có tài khoản này, bạn hãy tiến hành đăng kí bằng Gmail bởi đây là một tài khoản rất quan trọng đối với người dùng điện thoại Samsung.

cai dinh vi cho Samsung J7 Prime

Bước 2: Khi cần định vị vị trí của điện thoại, bạn hãy truy cập trang web http://findmymobile.samsung.com/ từ máy tính. Tại đây, bạn cũng đăng nhập bằng tài khoản Samsung như ở trên điện thoại. Sau đó, bạn lựa chọn mục “Định vị thiết bị” và một bản đồ thể hiện vị trí của máy sẽ hiện ra.

cai dinh vi cho Samsung J7 Prime

Trong trường hợp bạn không thể lấy lại máy dù biết được vị trí của nó, bạn có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách lựa chọn lệnh “Xóa sạch thiết bị”. Còn nếu bạn chỉ để quên máy ở đâu đó trong nhà, văn phòng,… hãy chọn “Gọi thiết bị” để máy đổ chuông liên tục trong 5 phút, ngay cả khi bạn đang để máy ở chế độ im lặng.

Bạn chú ý cách cài định vị cho Samsung J7 Prime ở trên chỉ có tác dụng khi máy còn mở nguồn, được kết nối Internet và GPS. Với những hướng dẫn của Conartistdesign.com, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

>>> Xem thêm: Cùng bạn khắc phục Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *