Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Note 8 đơn giản, dễ làm

Cach chup man hinh Samsung Note 8

Bạn không biết phải làm sao để chụp màn hình Samsung Note 8? Hãy đọc ngay bài viết sau, và bạn sẽ biết được cách làm thủ thuật này nhanh chóng và đơn giản nhất.

Samsung Note 8 vừa mới được ra đời cách đây không lâu, nhưng đã tạo nên một làn sóng mới trong làng công nghệ thế giới, khi mà rất nhiều người đang tìm mua và săn đón chiếc điện thoại này. Bạn cũng đang sở hữu chiếc điện thoại sang trọng và cao cấp này nhưng lại không biết cách chụp màn hình nó ra sao? Những cách chụp màn hình Samsung Note 8 sau đây sẽ giúp bạn.

Cach chup man hinh Samsung Note 8
Làm thế nào để chụp màn hình Samsung Note 8

Chụp màn hình Samsung Note 8 bằng phím cứng

Có thể nói, chụp màn hình là một chức năng quan trọng của smartphone bởi nhờ nó, người dùng có thể dễ dàng lưu giữ thông tin và các khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Hầu như tất cả các dòng smartphone hiện nay đều có thể chụp màn hình bằng phím cứng và Samsung Note 8 cũng vậy.

Đối với Samsung Note 8, bạn có thể bấm đồng thời nút NguồnGiảm âm lượng cùng một lúc. Sau đó, màn hình sẽ chớp một lần và bạn sẽ nghe thấy âm thanh chụp màn hình quen thuộc, chứng tỏ bạn đã thực hiện thủ thuật này thành công.

Chụp màn hình Samsung Note 8 bằng S Pen

S Pen là phụ kiện không thể thiếu đối với dòng Samsung Galaxy Note. Không chỉ có tác dụng viết, vẽ trên màn hình mà nó còn có thể giúp bạn chụp màn hình của Samsung Note 8.

Chup man hinh Samsung Note 8
Bạn có thể chụp hình của Note 8 bằng S Pen

Cách thực hiện phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng S Pen để khởi chạy Air Command, rồi lựa chọn các lệnh như Screenshot hay Small Select để chụp lại màn hình của máy. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung Note 8. Ngoài ra, nếu quan tâm, bạn cũng có thể xem thêm các biện pháp sao lưu danh bạ Samsung để có thể áp dụng khi cần thiết. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *