Thủ thuật giúp bạn khắc phục Samsung J7 Pro bắt Wifi kém

Samsung J7 Pro bat wifi kem

Samsung J7 Pro bắt wifi kém có thể gây ra những cản trở cho việc trải nghiệm các tính năng cần đến Internet của bạn. Vậy có cách nào để khắc phục sự cố này hay không?

Được mệnh danh là sản phẩm sáng giá nhất trong phân khúc điện thoại tầm trung, Samsung J7 Pro luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nhiều người lại gặp phải tình trạng Samsung J7 Pro bắt Wifi kém, khiến nhiều tính năng khác bị ảnh hưởng theo. Bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách khắc phục nhé!

Samsung J7 Pro bat Wifi kem
Có rất nhiều lựa chọn Samsung J7 Pro làm chiếc dế yêu của mình

Do đâu mà Samsung J7 Pro bắt Wifi kém?

Samsung J7 Pro vào mạng không ổn định, tốc độ vào mạng chậm, cột sóng Wifi chỉ có 1 – 2 vạch hay thậm chí không thể kết nối với Wifi dù những chiếc điện thoại ở xung quanh vẫn có thể kết nối. Đây là những dấu hiệu cơ bản và dễ thấy nhất của việc Samsung J7 Pro bắt Wifi yếu. Tình trạng này thường do các nguyên nhân sau đây gây ra:

– Samsung J7 Pro bị va đập mạnh, ngấm nước hoặc phải tiếp xsuc với môi trường độc hại thường xuyên, khiến bộ phận Wifi của máy bị ảnh hưởng và và hư hỏng theo. Lúc này, khả năng kết nối Wifi của máy cũng không thể tốt như ban đầu.

Samsung J7 Pro bat wifi kem
Những tác động của ngoại lực có thể khiến Samsung J7 Pro bắt Wifi kém

– Bạn vô tình tải về máy những ứng dụng không có trên Google Play. Những ứng dụng này thường chứa mã độc hoặc không tương thích với hệ điều hành của Samsung J7 Pro, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm. Đây là một nguyên nhân phổ biến khiến Samsung J7 Pro bắt Wifi yếu và cũng là một nguyên nhân của tình trạng Samsung J7 Pro bị mất rung.

Khắc phục Samsung J7 Pro bắt Wifi yếu như thế nào?

– Bấm quên Wifi hiện tại mà bạn đang kết nối, sau đó đăng nhập lại. Hoặc bạn cũng có thể khởi động lại máy hay bật/tắt chế độ máy bay, sau đó kết nối lại với Wifi.

– Tiến hành đặt lại cài đặt mạng bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại cài đặt mạng. Sau đó, bạn nhớ khởi động lại Samsung J7 Pro trước khi thực hiện việc kết nối lại với Wifi nhé!

– Trong trường hợp bạn nghi ngờ chiếc Samsung J7 Pro của mình bị xung đột phần mềm thì bạn nên xóa bỏ ứng dụng mà mình nghi ngờ không tương thích, hoặc ứng dụng được cài đặt gần với thời điểm xảy ra lỗi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc để giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến phần mềm. Tuy nhiên, trước khi áp dụng biện pháp này, bạn nên sao lưu lại các dữ liệu quan trọng để không bị mất đi sau quá trình khôi phục.

Samsung J7 Pro bat wifi kem
Samsung J7 Pro bắt wifi kém, bạn nên làm gì?

– Cuối cùng, khi các biện pháp trên không có tác dụng thì chứng tỏ, điện thoại của bạn đã bị hư hỏng về phần cứng. Bạn cần nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín, để được khắc phục lỗi Samsung J7 Pro bắt Wifi kém một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *