Làm thế nào khi Samsung J7 Pro bị mất rung?

Samsung j7 Pro bi mat rung

Samsung J7 Pro bị mất rung là tình trạng mà bạn đang phải đối mặt? Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bất tiện với lỗi hư hỏng này? Nếu vậy, bài viết sau là dành riêng cho bạn!

Với tính năng hiện đại cùng với cấu hình khá, được ẩn chứa trong thiết kế hài hòa và tinh tế, Samsung J7 Pro đã giành được sự chú ý của nhiều tín đồ Android ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dù vậy, chiếc điện thoại tầm trung sáng giá này cũng không thể tránh khỏi những sự cố hư hỏng thường gặp, mà lỗi Samsung J7 Pro bị mất rung là một trong số đó.

Samsung J7 Pro bi mat rung
Samsung J7 Pro bị mất rung là một lỗi thường gặp

Đối với nhiều người, lỗi hư hỏng này có thể không nghiêm trọng. Nhưng đối với những ai thường xuyên cài đặt điện thoại ở chế độ rung, thì lỗi hư hỏng này gây ra rất nhiều bất tiện đối với sinh hoạt và công việc của họ.

Do đâu mà Samsung J7 Pro bị mất rung?

– Do lỗi khách quan của Samsung bởi dù là một nhà sản xuất điện thoại lớn, Samsung cũng không thể đảm bảo tất cả các thiết bị của mình đều hoàn thiện khi được bán ra thị trường. Vì vậy, nếu chiếc Samsung J7 Pro của bạn bị mất rung ngay từ khi mới mua về thì bạn cần liên hệ ngay với cửa hàng đã mua máy, hoặc với trung tâm bảo hành của hãng để được hưởng chế độ bảo vệ quyền lợi tương ứng.

– Do bạn quên chưa bật chế độ rung trên Samsung J7 Pro hoặc bạn đã vô tình tải về máy ứng dụng không tương thích, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm. Khi hiện tượng này xảy ra, hầu hết mọi chức năng của máy đều bị ảnh hưởng theo.

Samsung j7 Pro bi mat rung
Samsung j7 Pro bị mất rung có thể do những lỗi về phần mềm

– Do bạn bất cẩn làm rơi máy, để máy va đập mạnh với vật cứng hoặc bị ngấm nước, khiến bo mạch hoặc bộ phận rung của máy bị hư hỏng.

Bạn cần làm gì khi Samsung J7 Pro bị mất rung

– Đảm bảo bạn đã cài đặt chế rung cho điện thoại của mình bằng cách kiểm tra trong mục cài đặt âm thanh và thông báo.

– Nếu hiện tượng mất rung xuất hiện sau khi bạn vừa mới cài đặt một ứng dụng nào đó, thì bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng đó và khởi động lại máy.

– Tiến hành khôi phục cài đặt gốc sau khi đã back up lại toàn bộ dữ liệu. Biện pháp này có thể giải quyết hiệu quả những vấn đề liên quan đến phần mềm của máy.

Samsung J7 Pro bi mat rung
Làm gì để khắc phục tình trạng mất rung trên Samsung J7 Pro?

– Đem máy đi sửa chữa trong trường hợp bạn đã áp dụng đủ mọi cách mà không hề làm tình trạng Samsung J7 Pro bị mất rung được khắc phục. Lúc này, điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình một trung tâm uy tín.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng khi gặp phải sự cố mất rung với chiếc Samsung J7 Pro của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách khắc phục Samsung J7 Pro bị hư chân sạc trong bài viết trước của chúng tôi, để biết cách xử lý khi cần thiết.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *